menu
Info Finance Những Điểm Nổi Bật Trong Đầu Tư

Info Finance Những Điểm Nổi Bật Trong Đầu Tư

Tom InfoFX

Tom InfoFX
Like
179 View

Info Finance Những Điểm Nổi Bật Trong Đầu Tư – Top Bài Viết – TopList (topbaiviet.com)

Không hề khó để tìm được một sàn chuyên môi giới đầu tư chứng khoán, nhưng để biết được đó có phải là một sàn uy tín hay không thì thật sự là một điều không dễ dàng. Đó cũng chính là lý do các nhà đầu tư cần một nơi có khả năng đánh giá sàn, đủ kinh nghiệm và thẩm quyền để đưa ra những thông tin xác thực về các sàn chứng khoán quốc tế.

Info Finance tự hào là công cụ tra cứu sàn hàng đầu Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm giải quyết khiếu nại cho bất kể vấn đề nào mà nhà đầu tư gặp phải.

Tên gọi Info Finance
Mục tiêu Giúp nhà đầu tư chứng khoán: 

  • Tra cứu sàn môi giới
  • Trung tâm giải quyết khiếu nại
Website https://infofx.com.vn/
Hotline +84 7691 336 39

GIỚI THIỆU VỀ INFO FINANCE

Info Finance có trụ sở chính ở Singapore, được thành lập tại C3 HOLDINGS PTE. LTD, là đơn vị cung cấp thông tin cho tất cả các sàn môi giới trên toàn cầu. Info Finance đang dần phát triển trên khắp thế giới và Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo. Mang đến cho Nhà đầu tư Việt Nam những giải pháp công bằng cho vấn đề của các nhà đầu tư tương lai.

Tại đây, nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm kiếm từ thông tin tổng quan đến chi tiết thị trường cũng như những sàn môi giới minh bạch đang hoạt động, hoặc những sàn môi giới đang có vấn đề bất cập. Đồng thời Info Finance cũng là nơi giải quyết các khiếu nại đầu tư, và tư vấn, hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các công đoạn thủ tục về pháp lý khó nhằn.

TRUNG TÂM GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Trong quá trình tham gia các giao dịch về tài chính, ắt hẳn các nhà đầu tư sẽ gặp phải không ít khó khăn. Như không rút được tiền, lỗi giá, can thiệp vào lệnh của khách hàng, scam tiền, và còn rất nhiều vấn đề phát sinh khác. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư mới vào nghề còn thiếu kinh nghiệm cũng rất thường xuyên gặp phải nhiều mâu thuẫn không thỏa đáng liên quan đến sàn, mà không đủ khả năng tự mình khiếu nại.

Info Finance xây dựng Trung tâm giải quyết khiếu nại, giải quyết tất cả vấn đề cho các nhà đầu tư

Hiểu được những khó khăn trong việc đầu tư tài chính ở Việt Nam, Info Finance xây dựng Trung tâm giải quyết khiếu nại, giải quyết tất cả vấn đề cho các nhà đầu tư. Mang lại công bằng thỏa đáng cho nhà đầu tư và sàn.

Từ trước khi hoạt động ở Việt Nam, Info Finance đã có rất nhiều năm nghiên cứu để tạo dựng nên bộ máy và quy trình xử lý khiếu nại, hoạt động hiệu quả nhất. Đáp ứng mọi vấn đề của Nhà đầu tư. Info Finance xây dựng quy trình tiếp nhận thông tin và giải quyết chuyên nghiệp đến từ các bộ phận khác nhau như Bộ phận Chăm sóc khách hàng, Bộ phận Pháp lý, Văn phòng Luật,…

Quy trình xử lý khiếu nại của Info Finance được thực hiện một cách minh bạch và hợp pháp hoá. Info Finance có đến 2 văn phòng luật sư đại diện ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bộ phận pháp lý và luật sư có số lượng nhân viên lên đến hơn 100 nhân viên và có đến 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng làm đơn khiếu nại đến các cơ quan thẩm quyền.

CÔNG CỤ TRA CỨU SÀN MÔI GIỚI

Thời buổi công nghệ số khiến cho các sàn môi giới dần mọc lên như nấm. Đôi khi không có sự thẩm định và nhất quán trong cách hoạt động, khiến cho các Nhà đầu tư mới vào nghề gặp nhiều khó khăn trong việc đưa ra quyết định “chọn mặt gửi vàng”. Những điều bạn cần là một đơn vị trung gian uy tín, giúp bạn cập nhật những thông tin chính xác và thẩm định được mức độ uy tín của các sàn.

Info Finance cũng là trở thành công cụ tra cứu sàn chứng khoán hàng đầu Việt Nam

Chính vì vậy, định hướng hoạt động của Info Finance cũng là trở thành công cụ tra cứu sàn chứng khoán hàng đầu Việt Nam, đánh giá và xếp hạng mức độ uy tín sàn môi giới ở khắp nơi trên thế giới.

Trụ sở chính của Info Finance được đặt tại Singapore, nhưng phạm vi hoạt động thì lên đến khắp thế giới. Với mỗi quy trình thẩm định sàn, đội ngũ chuyên viên cấp cao của chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm soát khiếu nại và khảo sát tại trực tiếp tại các địa điểm đã đăng ký kinh doanh tại sàn. Info Finance đã có nhiều cuộc khảo sát tại các sàn môi giới ở châu Á, châu Âu,… xa xôi và mang lại nhiều kết quả không ngờ tới.

CÁC BUỔI HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP VỀ NGÀNH TÀI CHÍNH

Ngoài 2 điểm nổi bật trên, Info Finance còn xây dựng những cộng đồng chia sẻ, nâng cao kiến thức về ngành tài chính. Info Finance thường tổ chức các chương trình sự kiện hằng tháng. Các chủ đề về crypto, chứng khoán cơ sở, chứng khoán quốc tế ngoại hối,…

Trong các hoạt động đó, Invest Talk là một trong những sự kiện lớn đã để lại nhiều tiếng vang và ấn tượng tốt đối với các nhà đầu tư. Với sự tham gia chia sẻ của những Chuyên gia đầu ngành tài chính, bạn không chỉ được cập nhật kiến thức mới mà còn học hỏi kinh nghiệm đầu tư đặc biệt từ những chuyên gia này.

Cùng tìm hiểu thêm về Info Finance – Công cụ tra cứu sàn hàng đầu Việt Nam

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status