menu
Info Finance – Bí quyết phân tích sàn giao dịch hiệu quả

Info Finance – Bí quyết phân tích sàn giao dịch hiệu quả

Tom InfoFX

Tom InfoFX
Like
159 View

Info Finance – Bí quyết phân tích sàn giao dịch hiệu quả | Vietstock

Để giảm thiểu những rủi ro không đáng có, các nhà đầu tư cần một nơi có kinh nghiệm và đủ chuyên môn để đưa ra những đánh giá khách quan về các sàn giao dịch. Cũng như đủ thẩm quyền để công bố những thông tin xác thực, chính xác về các sàn quốc tế. Info Finance tự hào là công cụ tra cứu sàn, đồng thời cũng là trung tâm giải quyết khiếu nại cho bất kể vấn đề nào mà nhà đầu tư gặp phải.

1.Info Finance mang lại những gì cho nhà đầu tư

Info Finance có trụ sở chính ở Singapore, và là đơn vị cung cấp thông tin cho tất cả các sàn môi giới trên toàn cầu. Info Finance đang dần phát triển trên khắp thế giới chúng tôi cung cấp những dịch vụ như:

– Tra cứu và xếp hạng sàn chi tiết với hơn 1,000 sàn giao dịch trên thế giới.

– Trung tâm giải quyết khiếu nại, giải quyết tất cả vấn đề cho các nhà đầu tư.

– Liên tục cập nhật tin tức thị trường nhanh chóng, chính xác thông qua các trang online.

– Info Finance còn trao giá trị về giáo dục, thông qua các sự kiện hàng tháng. Các chủ đề về crypto, chứng khoán cơ sở, chứng khoán quốc tế ngoại hối, hàng hóa phát sinh.

– Info Finance có quy trình tiếp nhận thông tin và giải quyết chuyên nghiệp đến từ các bộ phận khác nhau như bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận pháp lý, văn phòng luật,…

2.Tiêu chuẩn của Info Finance về đánh giá sàn

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong việc thẩm định sàn, Info Finance đã tham vấn và được các chuyên gia trong nước và quốc tế đưa ra lời khuyên cho việc lập ra tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của sàn.

Các tiêu chí lần lượt là:

– Giấy phép

– Uy tín thị trường

– Kiểm soát rủi ro

– Hoạt động kinh doanh

– Phần mềm

Các tiêu chí này cũng chính là từng bước Info Finance thực hiện, kiểm tra để hoàn tất mục đích giám định sàn. Để đưa ra thông tin công bố xếp hạng – Sàn nào uy tín – Sàn nào có dấu hiệu lừa đảo mà nhà đầu tư cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định.

3.Trung tâm giải quyết khiếu nại của Info Finance là gì?

Trong quá trình tham gia các giao dịch về tài chính, các nhà đầu tư thường sẽ gặp phải không ít khó khăn, như không rút được tiền, lỗi giá, can thiệp vào lệnh của khách hàng, scam tiền,…. Hiểu được những khó khăn trong việc đầu tư tài chính, Info Finance thành lập trung tâm giải quyết khiếu nại, giải quyết tất cả vấn đề phát sinh cho các nhà đầu tư.

Từ trước đến nay, Info Finance đã có rất nhiều năm nghiên cứu để tạo dựng nên bộ máy và quy trình xử lý khiếu nại hiệu quả nhất, đáp ứng mọi vấn đề của nhà đầu tư. Info Finance xây dựng quy trình tiếp nhận thông tin và giải quyết chuyên nghiệp đến từ các bộ phận khác nhau.

4.Vì sao nói Info Finance là công cụ tra cứu sàn môi giới hàng đầu

Sở hữu nguồn lực vững mạnh, cùng vốn kiến thức chuyên sâu, Info Finance tích cực gia tăng mạng lưới hoạt động tại thị trường các nước châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương. Phạm vi hoạt động của Info Finance mở rộng đến tất cả các sàn trên thế giới. Mạng lưới kết nối với hơn 30,000 nhà môi giới. Với tổng số vụ nhận khiếu nại lên đến 21,081 vụ. Và số vụ đã giải quyết lên đến 20,878 vụ.

Với mỗi quy trình thẩm định sàn, đội ngũ chuyên viên cấp cao của chúng tôi sẽ trực tiếp theo sát, quản lý từng khiếu nại và khảo sát tại trực tiếp tại các địa điểm đã đăng ký kinh doanh trên thông tin công bố của sàn. Cùng với quy trình chặt chẽ, hoạt động dựa trên cơ sở pháp luật, Info Finance sẽ luôn mang lại tiếng nói công bằng nhất cho sàn và cho chính nhà đầu tư.

Hãy chọn Info Finance là người bạn đồng hành của bạn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào:

Website: http://infofx.com.vn/

Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: [email protected]

Hotline/Zalo/Telegram: +84 7691 336 39

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status