menu
IC MARKET LÀ GÌ? GIỮA IC MARKET VÀ SÀN EXNESS BẠN CHỌN SÀN NÀO?

IC MARKET LÀ GÌ? GIỮA IC MARKET VÀ SÀN EXNESS BẠN CHỌN SÀN NÀO?

hoang le

hoang le
Like
376 View

Bước vào thị trường ngoại hối mà không biết ICMarket là gì thì quả là một thiếu sót lớn. Bởi đây là một trong những sàn có spread thấp trên thị trường Việt Nam, khớp lệnh nhanh, hỗ trợ giao dịch tốt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có sự lựa chọn sáng suốt cho chính mình.

ICMarket là gì?

ICMarket là nhà môi giới ngoại hối lớn nhất của Úc và có liên kết với International Capital Market Pty Ltd. Trụ sở chính được đặt tại Sydney.

Năm 2009, sàn ICMarket có được Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc do Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) cấp. Tính đến thời điểm hiện tại, khối lượng giao dịch của ICMarket chỉ đứng sau XM, trở thành một trong những nhà môi giới bán lẻ lớn nhất thế giới.

Lý do nào khiến các nhà giao dịch Việt Nam tin tưởng ICMarket?

Hiện tại, ICMarket là một trong những sàn forex uy tín nhất, do tính ưu tiên của thị trường Việt Nam nên rất nhiều nhà giao dịch Việt Nam tin tưởng giao dịch cho nhà môi giới này.

Nền tảng giao dịch nâng cao

ICMarket sử dụng nền tảng MT4 và cTrader, được trang bị các chức năng và công cụ tuyệt vời để tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch của người dùng.

Chênh lệch giá rất thấp, khớp lệnh nhanh

ICMarket chỉ có đòn bẩy tối đa là 1: 500 và phí hoa hồng chỉ là $ 7 / lot 2, thấp hơn so với các sàn giao dịch khác. Mức chênh lệch chỉ từ 0,1pip đến 0,2pip hoặc miễn phí, gần như thấp nhất trên thị trường.

Dễ dàng gửi và rút tiền tại Việt Nam

ICMarket hỗ trợ gửi và rút tiền qua thẻ tín dụng quốc tế, ATM nội địa, ngân hàng trực tuyến, chuyển khoản ATM hoặc tại 24 ngân hàng Việt Nam.

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24 giờ / ngày và 5 ngày / tuần bất cứ lúc nào. Đặc biệt ICMarket có đội ngũ hỗ trợ thị trường Việt Nam riêng

So với ICMarket, Exness có thực sự đáng tin cậy?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tham gia buổi giao lưu này. Bạn có thể yên tâm rằng Exness hiện đã được giám sát và cấp phép gần như trên toàn Liên minh Châu Âu.

Giấy phép sàn Exness được một số tổ chức có uy tín cấp phép, chẳng hạn như Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) và Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FCA), v.v.

  • Thời gian đăng ký nhanh chóng, thủ tục xét duyệt đơn giản chỉ mất khoảng 20 phút.
  • Không cần xác minh danh tính, bạn vẫn có thể giao dịch.
  • Tính năng bảo mật cao.
  • Tốc độ rút tiền nhanh chóng, thao tác đơn giản, có thể rút cả thứ 7 và chủ nhật.
  • Gửi tiền thấp nhất là $ 1.
  • Nhiều kênh kết nối khác nhau.
  • Đội ngũ hỗ trợ là người Việt Nam chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Exness có hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch, chẳng hạn như phần mềm MT4, phần mềm MT5 Exness và các ứng dụng di động chuyên dụng. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng giao dịch ở bất cứ đâu. Mô hình bảo mật của Exness được đánh giá cao nên nếu có hoạt động bất thường về tài khoản, sàn sẽ tạm khóa để xác minh.

Đến đây hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin về icmarket là gì. Việc bạn nên chọn icmarket hay sàn exness để giao dịch là dựa vào phong cách giao dịch và khả năng kinh tế của mình bạn nhé.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status