menu
Hướng dẫn thiết lập ví Metamask

Hướng dẫn thiết lập ví Metamask

SEO ONUS

SEO ONUS
Like
34 View

Để thiết lập Ví MetaMask, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

  1. Tải ứng dụng MetaMask: Trước tiên, hãy truy cập vào trang web chính thức của MetaMask và tải ứng dụng về máy tính của bạn. MetaMask có sẵn cho các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Firefox và Brave.
  2. Cài đặt và khởi chạy: Sau khi tải ứng dụng về máy tính, bạn cần cài đặt và khởi chạy nó. Theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt.
  3. Tạo mới hoặc khôi phục tài khoản: Bạn sẽ được yêu cầu tạo mới hoặc khôi phục tài khoản. Nếu bạn đã có seed phrase (cụm từ ghi nhớ) từ trước, bạn có thể chọn phương pháp khôi phục và nhập seed phrase của mình. Nếu không, bạn có thể chọn tạo mới tài khoản và làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo mới một tài khoản mới.
  4. Xác thực: Sau khi tạo mới hoặc khôi phục tài khoản, bạn sẽ cần xác thực tài khoản của mình. Thường thì bạn sẽ cần nhập một mật khẩu an toàn và xác nhận lại mật khẩu đó.
  5. Lưu trữ seed phrase: Đây là bước quan trọng nhất. MetaMask sẽ cung cấp cho bạn một seed phrase, đây là cụm từ ghi nhớ duy nhất và quan trọng để khôi phục tài khoản của bạn trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc cần truy cập từ một thiết bị khác. Hãy chắc chắn lưu trữ seed phrase của mình một cách an toàn và không chia sẻ nó với bất kỳ ai.
  6. Hoàn tất: Khi bạn đã hoàn thành các bước trên, bạn sẽ đã thiết lập thành công Ví MetaMask của mình và sẵn sàng sử dụng để lưu trữ, quản lý và thực hiện các giao dịch tiền điện tử. Đảm bảo bạn hiểu cách sử dụng ví của mình và tuân thủ các biện pháp bảo mật cơ bản để bảo vệ tài khoản của mình.
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com