menu
Hướng dẫn đọc biểu đồ giá INJ

Hướng dẫn đọc biểu đồ giá INJ

Phong ONUS

Phong ONUS
Like
57 View

Để đọc biểu đồ giá của INJ Coin một cách hiệu quả, bạn cần làm quen với một số khái niệm cơ bản và các yếu tố quan trọng như sau:

  1. Thời gian: Trục ngang của biểu đồ thường biểu diễn thời gian, từ nhỏ đến lớn, chẳng hạn từ 1 phút đến 1 ngày.
  2. Giá: Trục đứng của biểu đồ cho biết giá trị của INJ Coin. Đối với biểu đồ cây nến (candlestick chart), mỗi cây nến biểu thị mức giá mở cửa, giá đóng cửa, giá cao nhất và giá thấp nhất trong một khoảng thời gian nhất định.
  3. Các mẫu biểu đồ: Có nhiều loại biểu đồ như biểu đồ dạng đường, biểu đồ dạng cây nến, và biểu đồ dạng cột. Mỗi loại biểu đồ có những ưu điểm riêng, bạn cần chọn loại biểu đồ phù hợp với phong cách phân tích của mình.
  4. Các chỉ báo kỹ thuật: Ngoài việc đọc biểu đồ giá trực tiếp, bạn cũng có thể sử dụng các chỉ báo kỹ thuật như Moving Average, Relative Strength Index (RSI), hay MACD để đánh giá xu hướng và độ mạnh của thị trường.
  5. Tích tụ: Đọc biểu đồ cũng bao gồm việc nhận biết các mẫu và xu hướng. Bạn cần xem xét các mẫu như đỉnh và đáy, đường hỗ trợ và kháng cự để đưa ra dự đoán về hành vi giá trong tương lai.
  6. Hãy cân nhắc đến nguồn tin: Cuối cùng, không chỉ dựa vào biểu đồ mà còn cân nhắc các yếu tố khác như tin tức, sự kiện và tâm lý thị trường để có cái nhìn toàn diện về giá INJ Coin.

Bằng cách hiểu và áp dụng những yếu tố này, bạn sẽ có thể đọc biểu đồ giá INJ Coin một cách tự tin và hiệu quả hơn.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com