menu
Hướng dẫn đặt lệnh XM hiệu quả nhất

Hướng dẫn đặt lệnh XM hiệu quả nhất

thomasnguyen Đồng phục

thomasnguyen Đồng phục
Like
701 View

Để giao dịch trên XM, sau khi tham khảo hướng dẫn mở tài khoản xm, bạn giao dịch bằng công cụ giao dịch MT4 hoặc MT5.

MT4 và MT5 là nền tảng giao dịch hiệu suất cao được sử dụng theo tiêu chuẩn thế giới và phương pháp giao dịch, bạn có thể chọn đặt lệnh bằng cách xem biểu đồ của cặp tiền mà bạn muốn, sau đó nhấp vào nút “đặt lệnh mới” trên thanh công cụ.

MT4 / MT5 tương thích với các thiết bị đầu cuối PC, iOS và Android, bất kỳ ai cũng có thể giao dịch với công cụ giao dịch MT4 / MT5 chức năng cao.

Bài viết này giải thích cách đặt lệnh bằng MT4 trên PC, nhưng bạn có thể giao dịch với MT5 với thao tác tương tự.

Hiển thị màn hình đặt lệnh MT4

Để giao dịch trên MT4 / MT5, để thực hiện mọi thứ từ “màn hình đặt hàng”, trước tiên bạn phải hiển thị màn hình đặt hàng.

Có 5 cách hiển thị màn hình lệnh dưới đây.

Bước 1: Xem biểu đồ của cặp tiền tệ bạn muốn giao dịch

Vì MT4 không hiển thị tất cả các cặp tiền ở trạng thái ban đầu, nên trước tiên hãy đặt các thông số để hiển thị tất cả các cặp tiền.

Biểu đồ được hiển thị bằng cách nhấp vào biểu tượng “+” ở trên cùng bên trái của màn hình MT4 hoặc bằng cách chọn cặp tiền bạn muốn giao dịch trong “Tệp” -> “Biểu đồ mới”.

Biểu đồ được hiển thị bằng cách nhấp vào biểu tượng “+” ở trên cùng bên trái của màn hình MT4 hoặc bằng cách chọn cặp tiền bạn muốn giao dịch trong “Tệp” -> “Biểu đồ mới”.

Nhấp vào biểu đồ của cặp tiền bạn muốn giao dịch và chọn → Nhấp vào “Lệnh mới” trên thanh công cụ của màn hình MT4.

Bước 2: Xem màn hình đặt hàng

Nhấp vào biểu đồ của cặp tiền bạn muốn giao dịch và chọn → nhấp vào “Lệnh mới” trên thanh công cụ của màn hình MT4.

Tại đây bạn cũng có thể hiển thị màn hình đặt lệnh bằng cách nhấp chuột phải vào biểu đồ → “giao dịch” → “đặt lệnh mới”.

Màn hình “Đặt hàng” sẽ xuất hiện, vì vậy hãy đặt hàng từ màn hình đặt hàng.

Phương thức đặt lệnh thực hiện theo thị trường MT4

Lệnh thị trường là một phương pháp đặt lệnh giao dịch được thiết lập ngay lập tức tại thời điểm nút lệnh được nhấn.

Sử dụng khi bạn muốn đặt hàng ngay lập tức mà không cần xác định giá.

Bước 1: Nhập số lô vào ô khối lượng

Sau khi xác nhận rằng trường cặp tiền tệ forex khớp với cặp tiền bạn muốn giao dịch, hãy nhập số lô bạn muốn giao dịch vào trường “khối lượng”.

Sau khi xác nhận rằng trường cặp tiền tệ khớp với cặp tiền bạn muốn giao dịch, hãy nhập số lô bạn muốn giao dịch vào trường “khối lượng”.

Chọn lệnh thị trường ở cấp loại lệnh và đặt lệnh

Nếu là lệnh thị trường, bạn có thể nhấp vào nút lệnh “bán tại chợ” hoặc “mua tại chợ”, lệnh này sẽ được thực hiện ngay lập tức khi bạn nhấp vào.

Nếu người ta đánh giá rằng biểu đồ của cặp tiền tệ để đặt lệnh sẽ tăng giá trong tương lai, nó sẽ được xác định là “mua” và nếu người ta đánh giá rằng biểu đồ của cặp tiền tệ sẽ giảm, nó sẽ được xác định là ” doanh thu”.

Các bước trên hoàn tất giao dịch lệnh thị trường.

Phương pháp đặt lệnh giới hạn MT4 và lệnh dừng

Lệnh giới hạn và lệnh dừng là phương pháp đặt lệnh trước ở một mức giá xác định.

Được sử dụng khi bạn muốn tự động thực hiện một lệnh khi giá đã được quyết định và các điều kiện được đáp ứng, chẳng hạn như bán nếu giá cao hơn giá đã chỉ định và mua nếu giá thấp hơn giá đã chỉ định.

Bước 1: Nhập số lô vào trường khối lượng

Sau khi xác nhận rằng trường cặp tiền tệ khớp với cặp tiền bạn muốn giao dịch, hãy nhập số lô bạn muốn giao dịch vào trường “khối lượng”.

Bước 2: Chọn đơn hàng đang chờ xử lý trong trường loại đơn hàng

Nếu bạn chọn “lệnh chờ” trong loại lệnh, hộp “lệnh giới hạn hoặc lệnh dừng (đặt lệnh mới)” sẽ hiển thị lại và bạn có thể chọn từ 4 phương thức đặt hàng khác nhau như “Giới hạn mua”.

Chọn đơn đặt hàng đang chờ xử lý trong trường loại đơn hàng

Chọn lại loại đơn hàng đã hiển thị

Bước 3: Nhập giá và đặt hàng

Nhập giá mong muốn vào trường “Giá” → Nhấp vào nút “Đặt” để đặt lệnh đang chờ xử lý.

Mong rằng với bài viết này về hướng dẫn đặt lệnh XM của tôi sẽ giúp bạn cập nhật thêm về thông tin nhé. Bạn có thể theo dõi thêm về PHÍ GIAO DỊCH SÀN XM

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status