menu
HỌC VIỆN WIKIFX – Vững lý thuyết, DEMO WIKITRADE – Chắc thực hành

HỌC VIỆN WIKIFX – Vững lý thuyết, DEMO WIKITRADE – Chắc thực hành

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
82 View

Giải đấu Demo Trading WikiGlobal 2023 đang bước vào giai đoạn nước rút. Bảng xếp hạng cuối cùng đang chứng kiến sự rượt đuổi ấn tượng giữa những cái tên sở hữu thành tích giao dịch siêu “khủng”? Một trong những yếu tố quan trọng để người chơi có được một mức lợi nhuận lý tưởng trong quá trình giao dịch chính là việc nắm chắc kiến thức và không ngừng tối ưu quá trình thực hành. Học viện WikiFX cùng với Tính năng giao dịch demo WikiTrade chính là bộ đôi hỗ trợ đắc lực mà cộng đồng Trader đang tìm kiếm.

Học viện WikiFX – Giáo trình từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho trader

Trong tất cả các lĩnh vực không riêng gì về tài chính, phải luôn nhớ rằng “Kiến thức quan trọng hơn tiền”. Ở thị trường tài chính, có rất nhiều tiền nhưng không có kiến thức bạn sẽ nhanh chóng đánh mất số tiền đó đi, còn ngược lại nếu có kiến thức, bạn sẽ biết cách kiếm tiền từ nó.

Học viện WikiFX là chương trình đào tạo miễn phí, giúp tất cả người dùng trên nền tảng WikiFX có thể nâng cao kiến thức giao dịch. Dù bạn là người mới tham gia hay đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường forex, chương trình đào tạo của Học viện WikiFX sẽ là công cụ hữu ích, giúp bạn củng cố kỹ năng, xác định mục tiêu và chiến lược hướng tới cải thiện lợi nhuận giao dịch.

Học viện WikiFX bao gồm 7 cấp độ: sơ cấp I, sơ cấp II, trung cấp I, kỳ học hè, trung cấp II, cao cấp I và cao cấp II. Các bài giảng trong Học viện WikiFX luôn cập nhật những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, những tin tức, xu hướng giúp các nhà đầu tư có thể bắt kịp với thị trường, từ đó phát triển tư duy, kỹ năng, hiểu được bản chất thị trường mới kiếm được tiền dù thị trường có lên hay xuống.

Thực hành ngay tại nền tảng giao dịch demo WikiTrade

Đội ngũ WikiGlobal phát triển tính năng WikiTrade nhằm cung cấp cho cộng đồng Trader một môi trường thực hành sát thực tế nhất trên cùng một nền tảng. Trader có thể vận dụng ngay lập tức những kiến thức từ Học viện WikiFX để rèn luyện, lựa chọn cũng như lên kế hoạch cho từng chiến lược giao dịch của mình.

Các nội dung mà Trader có thể tham khảo đó là: bài học “Tiền tệ chéo” tại khóa học trung cấp I, một số bài học về “Tâm lý thị trường”, “Giao dịch theo tin tức”, “Chỉ số Đô la Mỹ” tại khóa học hè trên Học viện. Ngoài ra, để thiết lập số lượng đơn vị chính xác mua vào hoặc bán ra một cặp tiền tệ bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài học “ Xác định kích thước lệnh” ở khóa học cao cấp I.

Sử dụng những kiến thức trên, bạn sẽ hiểu được cơ bản cách vào lệnh như thế nào thì hợp lý, khi nào nên vào lệnh. Bên cạnh đó, bạn cũng phải dành thời gian để theo dõi các biến động của thị trường. Cung và cầu về tiền tệ thay đổi do các yếu tố kinh tế khác nhau, dẫn đến tỷ giá hối đoái lên xuống. Cập nhật các xu hướng giá sẽ gợi ý người chơi thêm một số điểm vào lệnh hợp lý.

Giải đấu Demo Trading WikiGlobal 2023 do WikiGlobal tổ chức diễn ra từ ngày 01/03/2023 đến ngày 31/03/2023. Đây không chỉ là một sân chơi để chúng ta tìm kiếm những cơ hội tiềm năng mang về lợi nhuận hấp dẫn mà còn là một đấu trường, là nơi các Trader thể hiện bản lĩnh, thể hiện những kiến thức đã được tiếp thu, những kỹ năng đã được rèn luyện, giao lưu với cộng đồng nhà đầu tư, nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Cách truy cập Học viện WikiFX

Hiện tính năng Học viện WikiFX chỉ được hỗ trợ trên Website, chưa hỗ trợ trên ứng dụng. Bạn có thể truy cập Học viện WikiFX theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập Website WikiFX: https://bit.ly/WikiFXVien

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch phía bên phải giao diện trang chủ của Website.

Bước 3: Nhấp chọn chuyên mục “Đào tạo” trên thanh menu.

Bước 4: Lựa chọn cấp độ và nội dung kiến thức bạn muốn tìm hiểu

Mong các kiến thức từ Học viện WikiFX sẽ giúp các Trader nâng cao khả năng giao dịch và có cơ hội giành vị trí cao trong bảng xếp hạng người chơi tại Giải đấy Demo Trading WikiGlobal 2023.

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status