menu
Hiểu về Dữ liệu Kinh tế Hoa Kỳ – WIKIFX VIETNAM LIVE

Hiểu về Dữ liệu Kinh tế Hoa Kỳ – WIKIFX VIETNAM LIVE

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
154 View

WIKIFX VIETNAM LIVE đem đến trải nghiệm sự kiện trực tuyến mới mẻ trên nền tảng WikiFX, kết nối cộng đồng Trader Việt và thế giới, cùng thảo luận, giải đáp hơn hết người tham dự còn được cung cấp thông tin chuyên môn đầy đủ và chuyên sâu từ các diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành.

Từ tháng 1, 2023 đến nay WikiFX đã phát sóng được 4 số với những chủ đề vô cùng cập nhật dành cho Trader. Thời gian tới tính năng Livestream vẫn sẽ tiếp tục triển khai những chủ đề hấp dẫn hơn.

Diễn giả Harry Tuấn Anh nhận định xu hướng của dòng tiền trong quý này như thế nào?

Tóm tắt nội dung buổi Livestream ngày 01.03 với chủ đề: “Dự báo sự dịch chuyển của dòng tiền thông minh quý 2/2023”.

Để hiểu được dòng tiền thông minh, Trader nên nắm thật rõ ràng tính chất của các loại tài sản trong thị trường tài chính.

Ví dụ: Trên lý thuyết, vàng là một loại tài sản “phòng thủ”, khi có sự lo ngại về suy thoái kinh tế có thể xảy ra thì con người có xu thế dịch chuyển các loại tài sản khác của mình sang vàng. Nhưng ngoài ra, vàng còn có thêm một đặc thù đó là tài sản thanh khoản cực thấp, chỉ khoảng 100 – 200 tỷ đô/ngày. Chính vì vậy, biên độ dao động của vàng tương đối mạnh. Với tính khan hiếm của nó, vàng luôn là tài sản được các định chế tài chính lớn, các quốc gia, các ngân hàng trung ương lớn đều cố gắng tích trữ thật nhiều. Đôi khi dựa vào xu hướng vàng, Trader có thể dự đoán được hướng đi của các loại tài sản khác. Tuy nhiên sự tồn tại của các cá mập trong ngành, họ là những tổ chức, những cá nhân có khả năng ảnh hưởng đến hướng đi của thị trường. Vi vậy Trader phải biết nắm bắt những thay đổi này để tìm được điểm đột phá trong chiến lược giao dịch của mình. Bạn có thể xem lại buổi phát sóng này trên nền tảng WikiFX để hiểu rõ hơn nhé!

Bạn đã hiểu về dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ chưa?

Dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ là một phần gần như bắt buộc cần phải nắm bắt và am hiểu nhất định khi trading. Thế nhưng cách thức nhận diện, phân loại và đánh giá dữ liệu là vô cùng khó khăn. Nhiều Trader mới tham gia giao dịch có khuynh hướng tập trung vào các thông tin không cần thiết mà bỏ qua các dữ liệu quan trọng.

Qua bài chia sẻ tuần này của diễn giả Lữ Hữu Duy, Trader sẽ có góc nhìn tổng quát nhất về đọc hiểu dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ, tầm quan trọng – ưu tiên và cả sự tác động mang đến cho thị trường.

Chủ đề: Hiểu về dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ

Diễn giả: Lữ Hữu Duy

Thời gian: 15h – 16h ngày 08/03/2023

Tải ứng dụng WikiFX để xem trực tiếp buổi phát sóng tuần này nhé!

Hướng dẫn cách xem Livestream WikiFX:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng WikiFX vào đúng khung giờ phát sóng của Livestream.

Bước 2: Chọn mục “Phát sóng trực tiếp” trên thanh công cụ.

Bước 3: Chọn “Đang trực tiếp” để xem Livestream đang diễn ra.

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status