menu
Giao lưu tài chính với Ngày hội đầu tư tài chính Info Finance

Giao lưu tài chính với Ngày hội đầu tư tài chính Info Finance

Tom InfoFX

Tom InfoFX
Like
166 View

Giao lưu tài chính với Ngày hội đầu tư tài chính Info Finance | VTV.VN

VTV.vn – Ngày hội đầu tư tài chính là một lối nhỏ hướng dẫn các nhà đầu tư những bước đi vững vàng trên thị trường tài chính đầy nguy và cơ.

Ngày 25/2/2023, Ngày hội đầu tư tài chính Expo – Info Finance sẽ được tổ chức tại Vinpearl Luxury Landmark 81 TP Hồ Chí Minh, với mong muốn kết nối tất cả các nhà đầu tư và đơn vị tài chính khắp thế giới. Qua đó mang đến cho cộng đồng người đầu tư những cơ hội giao lưu tìm hiểu về thị trường đầu tư trong nước cũng như quốc tế.

Mô hình Ngày hội đầu tư tài chính Expo-Info Finance được tổ chức dưới hình thức triển lãm tài chính bao gồm chùm sự kiện Talkshow, đối thoại tìm hiểu các kênh đầu tư mới, chia sẻ kỹ năng đầu tư trên thị trường tài chính quốc tế cũng như trong nước.

“Mô hình Ngày hội đầu tư tài chính Expo là một cách thức mà Info Finance đã làm rất thành công ở một số quốc gia như Singapore hay Dubai. Với Việt Nam, đây là lần đầu tiên sự kiện này được giới thiệu đến công chúng, cũng sẽ thu hút nhiều người tham gia trải nghiệm để tìm kiếm hợp tác đầu tư, giao lưu với các doanh nhân, thương hiệu tài chính hàng đầu trong nước và quốc tế”, ông Johnthemm, chuyên gia của Alpha Trading Hub cho biết.

Ngày hội đầu tư tài chính là một lối nhỏ hướng dẫn các nhà đầu tư những bước đi vững vàng trên thị trường tài chính đầy nguy và cơ. Sân chơi triển lãm sẽ cùng nhà đầu tư nâng cao đánh giá thị trường và cải thiện kết quả giao dịch của mình. Ngoài ra người tham dự cũng có thể giao lưu cùng diễn giả ở sân khấu, hoặc tìm hiểu về đầu tư tại các quầy triển lãm của thương hiệu tài chính.

Diễn giả Nguyễn Thu Trang, chị hiện là Business Coach- MBA Solvay Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc – Công ty Cổ phần Glexhomes, Tập đoàn Geleximco cho biết, chị tham gia sự kiện này và chia sẻ chủ đề: “Xu hướng đầu tư năm 2023”. Chị Trang hi vọng sẽ giúp nhà đầu tư trang bị thêm kiến thức và tư duy mới trước thị trường đầu tư trong nước và quốc tế đầy biến động, từ đó sẽ làm chủ được tài sản và dòng tiền của mình khi bắt đầu đầu tư ở một kênh tài chính bất kỳ.

Ngày hội này còn có các diễn giả khác như: anh Lương Tuấn Vũ, giám đốc công ty Gia Cát Lợi, chuyên viên phân tích Hàng hóa phái sinh Việt Nam, Anh Lê Sỹ Tuấn, CEO BitWhite Foundation, Financial Advisor of Boss Group.

Triển lãm ngoài kiến thức đầu tư cũng là một sân khấu với các loại hình giải trí như âm nhạc, trò chơi… để giúp công chúng tham dự thêm niềm vui và năng lượng trong năm mới. Người tham dự có cơ hội nhận quà của Info Finance với 3 giải thưởng giá trị gồm 01 xe máy AirBlade, 01 Sony Internet TV và 01 Macbook Air. Ngày hội đầu tư tài chính EXPO của Info Finance với sự tham gia của khoảng 50 gian hàng và sự tham dự của 70 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính và hơn 5.000 nhà đầu tư cá nhân cũng như cộng đồng đầu tư tài chính tại Việt Nam.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status