menu
EXNESS LÀ GÌ? CÓ NÊN LỰA CHỌN ĐỂ GIAO DỊCH KHÔNG?

EXNESS LÀ GÌ? CÓ NÊN LỰA CHỌN ĐỂ GIAO DỊCH KHÔNG?

hoang le

hoang le
Like
350 View

Có thể cái tên Exness không phải là cái tên nổi tiếng nhất Việt Nam nhưng lại là cái tên quen thuộc đối với các nhà đầu tư ngoại hối chuyên nghiệp trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á. Dù nổi tiếng khắp thế giới nhưng tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư vẫn thực sự chưa biết exness là gì?

Nhà môi giới ngoại hối Exness là gì?

8 năm sau khi thành lập, Exness đã đạt được mức khối lượng giao dịch đáng mơ ước trên các sàn giao dịch lớn trên thế giới, cao hơn nhiều lần so với các sàn cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Đó là 2.059,4 tỷ USD vào năm 2014 và 2.366,9 tỷ USD vào năm 2015 và 2016, chắc chắn là một con số lớn hơn.

Bạn có biết tại sao khối lượng giao dịch lại cao như vậy mà Exness lại không nổi tiếng như vậy không? Vì trước đây, Exness không tập trung vào marketing mà chỉ tập trung vào sản phẩm. Sản phẩm của họ phù hợp với cả các nhà đầu tư cá mập (ECN và Classic) cũng như các nhà đầu tư nhỏ.

Không phải ngẫu nhiên mà sàn giao dịch Exness lại có khối lượng lớn như vậy trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Dưới đây là một số lý do tại sao các nhà giao dịch châu Á thích chơi tại Exness.

Hệ thống nạp rút tiền tự động

Exness là sàn giao dịch có hệ thống gửi và rút tiền hiện đại nhất, nhanh nhất. Bạn có thể nhận được tiền trong vài giây bằng thẻ Excard hoặc thậm chí là Visa, Thẻ tín dụng. Exness là sàn giao dịch đầu tiên đưa ra khái niệm về tiền gửi và rút tiền ngay lập tức. Bạn có thể nạp tiền thông qua nhiều phương thức nạp tiền khác nhau, tất cả đều tự động mà không cần sự can thiệp của con người. Vì vậy tốc độ gửi và rút tiền là nhanh nhất.

Xem chi tiết hệ thống nạp rút tiền Exness

Chênh lệch thấp

Exness có cả nhà tạo lập thị trường và nhà môi giới ECN, và cả hai đều có mức chênh lệch rất chặt chẽ. Không phải tất cả các cặp tiền đều có mức chênh lệch giá chặt chẽ, nhưng 6 cặp tiền tệ chính mà mọi người thường xuyên giao dịch có mức chênh lệch rất chặt chẽ tại Exness.

Xem chi tiết về spread của Exness

Đòn bẩy cao

Exness là công ty đầu tiên đưa ra đòn bẩy không giới hạn. Thông thường đòn bẩy Exness là 1: 2000, nhưng đối với các tài khoản nhỏ dưới 1000 và giao dịch trên 5 lô, nhà giao dịch có thể chọn đòn bẩy không giới hạn.

Xem chi tiết về đòn bẩy exness

Nhóm hỗ trợ tốt nhất Việt Nam

Trong số các công ty môi giới ngoại hối quốc tế phục vụ tại Việt Nam, Exness là công ty có đội ngũ hỗ trợ chính thức tốt nhất từ ​​Exness. Khi tôi viết bài báo này, tôi đang đi thi. Tất cả các sàn có hỗ trợ tiếng Việt sẽ chỉ hỗ trợ trong giờ hành chính. Chỉ có Exness hỗ trợ từ 8 giờ sáng đến 0 giờ tối hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu và thời gian phản hồi trò chuyện rất nhanh.

Tài khoản Đa dạng cho trader Việt Nam

Exness có tài khoản xu với số tiền gửi tối thiểu là 1 đô la và giao dịch với số xu = 1/100 đô la. Thích hợp cho khách hàng đang học ngoại hối. Xem thêm về tài khoản cent Exness

Tài khoản mini với số tiền gửi tối thiểu $ 1, chênh lệch thấp, nhiều khuyến mãi phù hợp với hầu hết các nhà giao dịch Việt Nam.

Tài khoản Cổ điển: Số tiền gửi tối thiểu là $ 2000 do chênh lệch cực kỳ chặt chẽ. ECN: Phí cho khối lượng giao dịch chỉ là 25 đô la / 1 triệu đô la. Hai tài khoản từ Exness này thường được các nhà đầu tư chuyên nghiệp trên toàn thế giới chơi nhiều nhất do chi phí cực thấp và chất lượng dịch vụ cao.

Tóm lại, chỉ muốn chia sẻ, nhưng việc lựa chọn Exness để giao dịch là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status