menu
Điều gì đã diễn ra tại Ngày Hội Đầu Tư Info Finance?

Điều gì đã diễn ra tại Ngày Hội Đầu Tư Info Finance?

Tom InfoFX

Tom InfoFX
Like
93 View

https://vtv.vn/kinh-te/dieu-gi-da-dien-ra-tai-ngay-hoi-dau-tu-info-finance-20230227175723915.htm

 

Ngày Hội Đầu Tư EXPO của Info Finance đã diễn ra vào ngày 25/2/2023 vừa qua.

Tổng quan sự kiện

Ngày Hội Đầu Tư là sự kiện tài chính lớn nhất 2023, giúp nhà đầu tư nâng cấp khả năng tư duy tài chính, phát triển các mối quan hệ cũng như tìm kiếm cơ hội mới. Sự kiện đã diễn ra vào ngày 25/2/2023 từ 9h00 đến 17h00 tại Vinpearl Luxury LandMark 81 với các nội dung thú vị và đầy bổ ích.

Điều gì đã diễn ra tại Ngày Hội Đầu Tư Info Finance? - Ảnh 1.

Nhà đầu tư đã có cơ hội nhận được kiến thức từ các chủ đề đầy giá trị như:

– Đầu tư khi ứng dụng 4.0 đã thay đổi thị trường như thế nào? Sản phẩm đầu tư 4.0 nào có nhiều tiềm năng?

– Cách thức để các nhà đầu tư mới tận dụng sự hỗ trợ của công nghệ một cách hiệu quả.

– Thảo luận về 2 hình thức đầu tư truyền thống và đầu tư 4.0. Giúp nhà đầu tư có góc nhìn khách quan & chọn được cách đầu tư phù hợp nhất với bản thân.

– Chia sẻ về Chứng khoán Việt Nam và Chứng khoán Quốc tế trên các phương diện: thị trường hiện tại, xu hướng của nhà đầu tư, tiềm năng phát triển trong tương lai.

– Khai thác về chủ đề Đầu tư tài chính an toàn + Tìm hiểu các cách thức để nhà đầu tư tự bảo vệ mình trước những rủi ro tài chính.

Điều gì đã diễn ra tại Ngày Hội Đầu Tư Info Finance? - Ảnh 2.

“Tôi có hai quy tắc cơ bản về chiến thắng trong giao dịch cũng như trong cuộc sống: 1. Nếu bạn không đặt cược, bạn không thể thắng. 2. Nếu bạn mất hết chip, bạn không thể đặt cược”, Diễn giả Lê Sỹ Tuấn đã trích dẫn câu nói này của Jim Rogers như một phương châm trong việc đầu tư của ông. Và câu nói cũng đã góp phần truyền thêm động lực cho nhà đầu tư trong việc dám đưa ra quyết định đúng lúc cũng như biết chọn lọc những thông tin và kiểm soát tâm lý khi đầu tư.

Điều gì đã diễn ra tại Ngày Hội Đầu Tư Info Finance? - Ảnh 3.
Điều gì đã diễn ra tại Ngày Hội Đầu Tư Info Finance? - Ảnh 4.

Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Với sự tham dự của nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước, hơn 24 sàn môi giới và các đơn vị tài chính khác nhau.

Bên cạnh đó, 3 nhà đầu tư may mắn đã nhận được giải thưởng lớn từ chương trình, đó là 1 xe máy Airblade, 1 TV Sony và 1 Macbook Air M1 ngay trực tiếp tại sự kiện EXPO. Và hàng loạt các phần quà khác đến từ các sàn giao dịch đã được trao tặng tại sự kiện EXPO vừa qua.

Chuyên gia tài chính nói gì về Ngày Hội Đầu Tư – INFO EXPO

Sự kiện tài chính vừa qua của Info Finance hân hạnh nhận được sự ủng hộ đặc biệt của các chuyên gia tài chính hàng đầu. Bất kể lịch trình bận rộn, các chuyên gia vẫn tham dự đông đủ và xuyên suốt thời gian chương trình.

Về lý do có mặt tại chương trình và là người mang đến phần chia sẻ được coi là “truyền lửa” nhất, ông Lê Sỹ Tuấn bộc bạch rằng: “Trước đây mình từng bước vào ngành tài chính với sự hoang mang và thường xuyên mắc phải rất nhiều sai lầm, nhưng may mắn đã mỉm cười với mình khi mình gặp được một người mentor dẫn dắt khi vô tình tham dự một sự kiện tài chính. Và bây giờ mình muốn làm điều ngược lại với mọi người, muốn mang giá trị tích cực để chia sẻ đến nhiều nhà đầu tư hơn, để mọi người có thể học hỏi từ những trải nghiệm và thậm chí những thất bại của mình trước đây”.

Điều gì đã diễn ra tại Ngày Hội Đầu Tư Info Finance? - Ảnh 5.

Bên cạnh ông Sỹ Tuấn, bà Tracey Decock cũng là chuyên gia ngay lập tức đồng ý lời mời của Info Finance và hủy hết các lịch trình khác. Ắt hẳn cô là người đã không còn xa lạ gì với các “độc giả” của Info Finance.

Tại sự kiện EXPO vừa qua, bà Tracey chia sẻ: “Info Finance là một đơn vị cung cấp rất nhiều giá trị, có thể nói là một bên thứ ba hiếm hoi thực hành tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư. Là một nơi Tracey rất tin tưởng và tự tin khi giới thiệu và chia sẻ về. Nên Tracey sẽ luôn dành một vị trí đặc biệt cho Info Finance và Tracey đã không hề hối hận khi có mặt tại EXPO ngày hôm nay, vì quy mô của chương trình rất lớn. Có thể nói là sự kiện tài chính lớn nhất từ trước đến nay. Và Tracey có cơ hội được gặp rất nhiều bạn trẻ tài giỏi có cùng đam mê tài chính chung với mình. Rất mong Info Finance sẽ tiếp tục cho ra đời những sự kiện chất lượng như bây giờ và Tracey sẽ luôn đồng hành cùng các bạn!”.

Điều gì đã diễn ra tại Ngày Hội Đầu Tư Info Finance? - Ảnh 6.

Hai chuyên gia khác là ông Trịnh Văn Tùng cùng ông Lương Tuấn Vũ cũng rất vui mừng và hào hứng khi được đồng hành cùng Info Finance trong vai trò “người truyền lửa” kỳ này. Hai chuyên gia có những phần chia sẻ, cập nhật kiến thức rất hữu ích và lôi cuốn, giúp quý nhà đầu tư hiểu hơn về thị trường này.

Chúng tôi tin rằng, sự ủng hộ của các Chuyên gia dưới vai trò Diễn giả/Khách mời sẽ là nguồn động viên lớn nhất để Info Finance tiếp tục mang đến những đầy chương trình giá trị khác.

Nhà đầu tư nói gì về sự kiện tài chính 25/2/2023

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Info Finance hân hạnh chào đón sự tham gia của gần 1.500 nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên đất nước. Họ trải dài ở nhiều độ tuổi, nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng cùng đến tham dự với mục đích chung, chính là mong muốn được học hỏi, cập nhật kiến thức mới về ngành tài chính, cũng như mở rộng mạng lưới quan hệ mới.

Có rất nhiều nhà đầu tư đã tham dự hầu hết các phần nội dung của chương trình, hầu hết họ đều nán lại đến tiết mục cuối cùng để có thể trải nghiệm EXPO một cách trọn vẹn nhất.

Điều gì đã diễn ra tại Ngày Hội Đầu Tư Info Finance? - Ảnh 7.
Điều gì đã diễn ra tại Ngày Hội Đầu Tư Info Finance? - Ảnh 8.
Điều gì đã diễn ra tại Ngày Hội Đầu Tư Info Finance? - Ảnh 9.
Điều gì đã diễn ra tại Ngày Hội Đầu Tư Info Finance? - Ảnh 10.

“Chưa bao giờ tôi tham dự một chương trình tài chính với quy mô như thế này, tôi học được rất nhiều điều mới thú vị và cảm thấy mình đã lựa chọn đúng đắn khi tham gia sự kiện này”, anh Nguyễn V. Duy (35 tuổi) nói.

“EXPO giúp tôi có cơ hội tiếp cận gần hơn với tài chính, thông qua trao đổi trực tiếp với các bạn tư vấn viên của các sàn môi giới, các bạn rất nhiệt tình và thẳng thắn hỗ trợ, dựa trên mục đích đầu tư của mỗi người. Tôi nghĩ ai chưa có cơ hội đầu tư thì rất nên tham gia event để mở rộng khả năng hơn”, chị H.T.Vy (29 tuổi) chia sẻ.

Info Finance rất vui vì chương trình đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý nhà đầu tư. Rất tiếc chúng tôi đang chưa thể công bố được lịch chương trình sự kiện tiếp theo, như rất nhiều khách hàng đang đặt câu hỏi. Nhà đầu tư có thể thường xuyên theo dõi thông tin về các chương trình mới tại các trang truyền thông của Info Finance như website, Facebook, Youtube,…

Info Finance đã, đang và sẽ tiếp tục công cuộc mang lại các sự kiện tài chính đầy giá trị đến với nhà đầu tư. Chúng tôi mong rằng điều này sẽ góp phần thay đổi góc nhìn và phát triển tư duy tích cực hơn trong việc đầu tư tài chính tại Việt Nam.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com