menu
Dấu hiệu cảnh báo Winksbank lừa đảo mà ít ai để ý

Dấu hiệu cảnh báo Winksbank lừa đảo mà ít ai để ý

Le Thai

Le Thai
Like
101 View

Trụ sở tại “Thiên đường tội phạm tài chính”

Dựa trên thông tin pháp lý trên website, Winksbank trực thuộc WORLD Blockchain Holding Limited. Dù chỉ có tuổi đời một năm nhưng Winsbank luôn giới thiệu họ là kênh “đầu tư huyền thoại“ với rất nhiều sàn môi giới con tương tự như sàn Wefinex “khét tiếng” lừa đảo. Winksbank không có bất kỳ đại diện chính thống nào tại Việt Nam kể cả khi 90% truy cập vào trang Winksbank đến từ Việt Nam. Đây là dấu hiệu đầu tiên chứng minh rằng quỹ đầu tư Winksbank lừa đảo!

Đa cấp “núp lùm” dưới dạng quỹ đầu tư

Bộ Công An TP. HCM cho rằng Winksbank lừa đảo, có dấu hiệu hoạt động đa cấp xuyên thành phố. Theo đó, nhân viên của quỹ đầu tư uy tín này hứa hẹn với nhà đầu tư sẽ có lãi suất cố định từ 2% đến 12% mỗi năm. Tham gia vào hệ thống bằng cách mua đồng tiền ảo Wincoin, với 13 gói đầu tư Wincoin hoặc mua cổ phiếu ESR có giá trị 100-100.000 Win (tương đương từ 100 USD đến 1 triệu USD).

Ngoài việc được hứa hẹn nhận lãi suất tĩnh, nhà đầu tư còn có thể nhận thêm lợi nhuận khi tham gia giới thiệu thành viên mới đầu tư vào hệ thống của Winsbank theo mô hình kinh doanh đa cấp và sẽ được trả thưởng đến 10 tầng.

Hình thức đa cấp này không khác gì so với sàn môi giới “con” nổi tiếng của chúng là Wefinex hay WinsBO. Với mỗi 100 USD mua từ một khách hàng bất kỳ, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như hưởng hoa hồng giao dịch và hoa hồng từ việc bán quyền đại lý trong hệ thống của mình. Những tổ chức này cũng thường xuyên tổ chức sự kiện lớn, quy tụ nhiều “ông trùm tỉa nến”, “bà hoàng thị trường”.

Một trong những dấu hiệu Kinh điển của các vụ lừa đảo tài chính là đội ngũ các đại lý – Partner chủ yếu là giai xinh, gái đẹp độ tuổi từ 18 – 25. Họ khoe tiền, khoe chuyển khoản, khoe xế xịn, khoe đi chơi các khu Resort… và khoe cả vòng 1 của mình để thu hút khách hàng nữa.

Sử dụng nền tảng giao dich MT6???

Là một trader mới hay nhiều năm, chắc hẳn bạn sẽ quen thuộc với nền tảng giao dịch Metatrader4 (MT4) và Metatrader5 (MT5). Winksbank lại giới thiệu khách hàng giao dịch thông qua MT6 – nền tảng tối tân nhất của thị trường. Thực tế, MetaQuotes chưa hề phát hành nền tảng giao dịch nào mang tên là MT6. Cái tên MT6 gắn liền với một nhà môi giới lừa đảo trước đây là Wealthtrade.
Về bản chất, MT6 không khác gì trò chơi xóc đĩa. Nền tảng “ảo diệu” này cho phép nhà đầu tư giao dịch dựa trên màu Xanh – Đỏ (Sấp – ngửa) của biểu đồ nến. Trong một phóng sự ngắn năm 2018, VTV24 của Đài truyền hình Việt Nam đã chính thức cảnh báo rằng MT6 là lừa đảo. Vì vậy, không chỉ ở quỹ đầu tư Winksbank lừa đảo mà nếu nhà đầu tư bắt gặp nền tảng MT6 ở sàn môi giới khác thì hãy tránh xa nó!

Đọc thêm: Winksbank Lừa Đảo Bị Bộ Công An HCM “Sờ Gáy”

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status