menu
Đánh giá sàn Lion Brokers: Những điều bạn cần biết về sàn giao dịch này

Đánh giá sàn Lion Brokers: Những điều bạn cần biết về sàn giao dịch này

Quentin Strickland

Quentin Strickland
Like
69 View

Tổng quan về sàn Lion Brokers từ A – Z

Được thành lập và năm 2015, Lion Brokers cung cấp các giải pháp đầu tư tài chính bền vững và cực kì uy tín. Xem thêm tại https://topkinhdoanh.com/danh-gia-san-lion-brokers/

lion brokers

Mang trong mình sứ mệnh tạo ra hướng đi mới cho nhà đầu tư trong nước, Lion Brokers cam kết mang đến chất lượng về dịch vụ tốt nhất. Với đa dạng sản phẩm trong danh mục đầu tư.

1. Những sản phẩm bạn có thể đầu tư tại sàn giao dịch Lion Brokers

Forex: Với 30 cặp tiền tệ cả chính và phụ với phí giao dịch vô cùng cạnh tranh.

Crypto: Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và nhiều loại tiền điện tử khác, giao dịch 24/7 với mức phí không thay đổi.

Hàng hóa: Dầu thô, đường, bột mì, ngô, cà phê,…

2. Những loại tài khoản giao dịch có tại Lion Brokers

Có 2 loại tài khoản bạn có thể lựa chọn đó là tài khoản tiêu chuẩn (Standard) và tài khoản ECN.

lion brokers

  • Tài khoản tiêu chuẩn (Standard):

Đây là loại tài khoản thích hợp cho những nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia thị trường giao dịch. Đây là loại tài khoản giúp nhà đầu tư có thể tiếp cận với thị trường 1 cách nhanh chóng nhất. với giá đầu tư thấp.

  • Tài khoản ECN:

Đây là loại tài khoản dành cho những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm. Tài khoản sẽ đáp ứng được đầy đủ nhất những nhu cầu của nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Mỗi loại tài khoản đề có vai trò và tính năng riêng biệt. Để biết thêm thông tin chi tiết của từng loại tài khoản mời bạn theo dõi tại đây.

3. Về thời gian hoạt động và những chủ sở giao dịch chính của Lion Brokers

Chứng khoán tại thời điểm này là môi trường đầu tư vô cùng tiềm năng theo nhiều chuyên gia, cụ thể tính đến nay thị trường chứng khoán toàn cầu đã thu về hơn 100 tỷ USD. Có 60 sàn giao dịch chứng khoán trên toàn thế giới, trong đó Hongkong là được đánh giá là quốc gia có tốc độ tăng trưởng vượt bậc so với các quốc gia cùng châu lục. May mắn thay, Lion Brokers cũng là nhà môi giới được ra đời từ quốc gia phát triển này.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status