menu
Cùng Info Finance đánh giá sàn chứng khoán quốc tế

Cùng Info Finance đánh giá sàn chứng khoán quốc tế

Tom InfoFX

Tom InfoFX
Like
134 View

Cùng Info Finance đánh giá sàn chứng khoán quốc tế – Tài chính Kinh doanh Online (taichinhkinhdoanh.vn)

Có bất kỳ sàn giao dịch nào không tự nhận mình là “sàn chứng khoán uy tín nhất”? Hầu hết các sàn môi giới đều tự gán ghép cho mình danh xưng đó, và người hoang mang nhất vẫn là những nhà đầu tư. Đó cũng chính là lý do đầu tiên Info Finance ra đời, là một công cụ tra cứu và đánh giá đâu là sàn môi giới thật sự uy tín.

Info Finance có đủ thẳm quyền và khả năng để giám định và nhận diệnn, đâu là sàn môi giới uy tín có thể đầu tư, đâu là sàn đang có dấu hiệu hoạt động không minh bạch nhà đầu tư cần cẩn trọng. Theo chân Info Finance để cùng tìm hiểu đâu là tiêu chí đánh giá sàn và những sàn chứng nào đang uy tín nhất hiện nay.

1. Tiêu chí đánh giá sàn uy tín là gì?

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong việc thẩm định sàn, Info Finance đã tham vấn và được các chuyên gia trong nước và quốc tế đưa ra lời khuyên cho việc lập ra Tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của sàn.

Các tiêu chí đó lần lượt là:

–        Giấy phép hoạt động

–       Uy tín thị trường được các tổ chức tài chính đánh giá

–        Mức độ kiểm soát rủi ro trong đầu tư

–    Tình hình hoạt động kinh doanh thực tiễn

–     Phần mêm & nền tảng giao dịch

Các tiêu chí này cũng chính là từng bước để Info Finance thực hiện kiểm tra, đối soát để hoàn tất công việc giám định sàn. Để đưa ra thông tin công bố xếp hạng – Sàn nào uy tín – Sàn nào có dấu hiệu lừa đảo mà nhà đầu tư cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định.

2. Cùng Info Finace điểm tên các sàn chứng khoán quốc tế uy tín

Có rất nhiều yếu tố khác nhau để có thể so sánh hay đánh giá hai sàn giao dịch khác nhau, điều đó cũng tuỳ thuộc vào phong cách và nhu cầu giao dịch của mỗi nhà đầu tư. Info Finance cung cấp đến nhà đầu tư những thông tin cơ bản và chính thống từ các công bố của sàn, tuy nhiên nhà đầu tư luôn phải nghiên cứu, cân nhắc kỹ càng và chịu trách nhiệm cho mọi quyết định giao dịch của mình. 

Theo như bảng xếp hạng sàn môi giới được công bố bởi Info Finance, đây là ba trong số những sàn Forex uy tín bậc nhất hiện nay tại Việt Nam, về khả năng thanh khoản cũng như nạp rút và khả năng đảm bảo cho nhà đầu tư khi có rủi ro xảy ra. Về độ uy tín của sàn, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm các thông tin giấy phép và chứng chỉ của 3 sàn này, để tăng thêm độ tin tưởng cho bản thân. Đồng thời có thể tra cứu sàn tại công cụ tra cứu sàn môi giới của Info Finance. Để trang bị cho mình những thông tin quan trọng và cần thiết nhất cho mọi phi vụ giao dịch.

Truy cập vào bảng xếp hạng sàn giao dịch của Info Financee, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin của 3 sàn môi giới đang được Info Finance chấm điểm tốt nhất hiện tại. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đầu tư tại các sàn này.

3.  INFO FINANCE – CÔNG CỤ TRA CỨU & ĐÁNH GIÁ SÀN HÀNG ĐẦU

Có nhiều cách để nhà đầu tư tìm kiếm xem đâu là nơi mình nên “chọn mặt gửi vàng”, và từ nay về sau đừng quên bạn có thêm một cách để nhận diện sàn, chính là sử dụng công cụ tra cứu hoặc xem danh sách bảng xếp hạng Top 10 sàn môi giới uy tín nhất hiện nay.

Info Finance luôn minh bạch thông tin và hoạt động trên tiêu chí “bảo vệ nhà đầu tư” trước những cạm bẫy, thách thức mà thị trường này mang lại. 

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập vào trang web InfoFX – Website tra cứu sàn ngoại hối tốt nhất VN

Bước 2: Nhấn vào thanh menu, di chuyển đến mục SÀN GIAO DỊCH

Bước 3: Nhấn chọn vào 1 nhà môi giới bất kỳ. Hoặc gõ tên 1 sàn bất kỳ mà bạn đang muốn kiểm tra.

Bước 4: Kết quả tìm kiếm xuất hiện.

Info Finance tự hào về cách thức hoạt động của chính mình, giúp nhà đầu tư có những thông tin mới nhất và minh bạch từ phía các sàn. Hãy chọn Info Finance trước mọi quyết định đầu tư tài chính của riêng bạn!

Website: http://infofinance.com

Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: [email protected]

Hotline/Zalo/Telegram: +84 7691 336 39 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status