menu
Công cụ tra cứu sàn chứng khoán InfoFinance

Công cụ tra cứu sàn chứng khoán InfoFinance

Tom InfoFX

Tom InfoFX
Like
185 View

Công cụ tra cứu sàn chứng khoán InfoFinance – CafeLand.Vn

 

Ngày nay, việc đầu tư chứng khoán quốc tế đã không còn quá xa lạ. Các nhà đầu tư cần một nơi có khả năng đánh giá, thẩm quyền để đưa ra những thông tin xác thực, chính xác về các sàn chứng khoán quốc tế. Trong đó, InfoFinance là công cụ tra cứu sàn và cũng là trung tâm giải quyết khiếu nại các vấn đề mà nhà đầu tư gặp phải.
Công cụ tra cứu sàn chứng khoán InfoFinance

InfoFinance là gì?

InfoFinance có trụ sở chính ở Singapore, được thành lập tại C3 HOLDINGS PTE. LTD, là đơn vị cung cấp thông tin cho tất cả các sàn môi giới trên toàn cầu. Tại Việt Nam, InfoFinance mang đến cho nhà đầu tư những giải pháp công bằng cho vấn đề của các nhà đầu tư tương lai.

Tại đây, nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm kiếm từ thông tin tổng quan đến chi tiết thị trường cũng như những sàn môi giới minh bạch đang hoạt động, hoặc những sàn môi giới đang có vấn đề bất cập. Đồng thời InfoFinance cũng là nơi giải quyết các khiếu nại đầu tư, và tư vấn, hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các công đoạn thủ tục về pháp lý.

Trung tâm giải quyết khiếu nại

Trong quá trình tham gia các giao dịch về tài chính, các nhà đầu tư sẽ gặp phải không ít khó khăn. Như không rút được tiền, lỗi giá, can thiệp vào lệnh của khách hàng, scam tiền,…

Những nhà đầu tư mới vào nghề còn thiếu kinh nghiệm, gặp phải nhiều mâu thuẫn không thỏa đáng liên quan đến sàn, mà không đủ khả năng tự mình khiếu nại.

Hiểu được những khó khăn trong việc đầu tư tài chính ở Việt Nam, InfoFinance xây dựng Trung tâm giải quyết khiếu nại, giải quyết các vấn đề cho các nhà đầu tư.

Từ trước khi hoạt động ở Việt Nam, InfoFinance đã có nhiều năm nghiên cứu để tạo dựng nên bộ máy và quy trình xử lý khiếu nại, hoạt động hiệu quả nhất.

InfoFinance xây dựng quy trình tiếp nhận thông tin và giải quyết chuyên nghiệp đến từ các bộ phận khác nhau như Bộ phận Chăm sóc khách hàng, Bộ phận Pháp lý, Văn phòng Luật,… Quy trình xử lý khiếu nại của InfoFinance được thực hiện một cách minh bạch và hợp pháp hóa.

Hiện, InfoFinance có 2 văn phòng luật sư đại diện ở TP.HCM và Hà Nội. Bộ phận pháp lý và luật sư với hơn 100 nhân viên và có kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng làm đơn khiếu nại đến các cơ quan thẩm quyền.

Công cụ tra cứu sàn chứng khoán InfoFinance

Công cụ tra cứu sàn môi giới

InfoFinance định hướng hoạt động trở thành công cụ tra cứu sàn chứng khoán lớn tại Việt Nam, đánh giá và xếp hạng mức độ uy tín sàn môi giới ở khắp nơi trên thế giới.

Trụ sở chính của InfoFinance được đặt tại Singapore, nhưng phạm vi hoạt động thì lên đến khắp thế giới. Với mỗi quy trình thẩm định sàn, đội ngũ chuyên viên cấp cao sẽ trực tiếp kiểm soát khiếu nại và khảo sát tại trực tiếp tại các địa điểm đã đăng ký kinh doanh tại sàn. InfoFinance đã có nhiều cuộc khảo sát tại các sàn môi giới ở châu Á, châu Âu,…

Nơi chia sẻ, nâng cao kiến thức về tài chính

Ngoài ra, InfoFinance còn xây dựng những cộng đồng chia sẻ, nâng cao kiến thức về ngành tài chính. InfoFinance thường tổ chức các chương trình sự kiện hằng tháng. Các chủ đề về crypto, chứng khoán cơ sở, chứng khoán quốc tế ngoại hối,…

Trong các hoạt động đó, Invest Talk là một trong những sự kiện lớn đã để lại nhiều tiếng vang và ấn tượng tốt đối với các nhà đầu tư. Với sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành tài chính, nhà đầu tư sẽ được cập nhật kiến thức mới và kinh nghiệm đầu tư.

Tìm hiểu thêm về InfoFinance – Công cụ tra cứu sàn tại Việt Nam

Website: https://infofx.com.vn/

​​​​​​​Hotline/Zalo/Telegram: +84 7691 336 39

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status