menu
Cổ phiếu Zurich liệu có thăng hoa khi thị trường biến động mạnh

Cổ phiếu Zurich liệu có thăng hoa khi thị trường biến động mạnh

An Nhien

An Nhien
Like
95 View

Zurich (SIX:ZURN)  sẽ có đợt chia trả cổ tức vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, thị trường liên tục ghi nhận biến động, liệu rằng cổ phiếu Zurich  có thực sự mang lại lợi nhuận thăng hoa cho nhà đầu tư như nhiều người đã đồn đoán? Sàn Lion Brokers sẽ cung cấp những thông tin về cổ phiếu này có thể bạn chưa biết!

Xem thêm tại https://www.investo.vn/cau-chuyen-dau-tu/co-phieu-zurich-lieu-co-thang-hoa-khi-thi-truong-bien-dong

 

Điểm tin thương vụ cùng Lion Brokers 

Zurich Insurance được đánh giá là một trong năm công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới, trải rộng hơn 200 quốc gia với nguồn thu từ phí bảo hiểm thường niên lên đến hơn 50 tỷ USD.

Lĩnh vực công ty tập trung phát triển là: bảo hiểm tổng quát, bảo hiểm nhân thọ, và bảo hiểm nông dân. Trong đó, phân khúc bảo hiểm tài sản đóng góp nhiều nhất cho tổng doanh thu, đạt tỷ lệ 39%.

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến thương vụ mà bạn cần phải xem qua:

TÊN CÔNG TY Zurich Insurance Group
MÃ NIÊM YẾT ZURN
LĨNH VỰC KINH DOANH Công ty bảo hiểm và tài chính
GIÁ CỔ PHIẾU 445.80 USD (Tính đến 23/03/2023)
NGÀY CHIA CỔ TỨC 12/04/2023
TỶ SUẤT LỢI NHUẬN 113,23%
Cổ tức 24 Franc/cổ phiếu, tương đương 26 USD/cổ phiếu

24 Fran/cổ phiếu: Mức cổ tức chưa từng có tại Zurich

Giới đầu tư tỏ ra quan ngại sau sự cố sụp đổ từ ngân hàng Credit Suisse. Do đó, phí mua bảo hiểm đã tăng lên mức đỉnh kỷ lục và giá của các hợp đồng hoán đổi rủi ro tín dụng (CDS) cũng tăng vọt.

Nhờ vào thuận lợi từ thị trường, trong 15 năm qua cổ phiếu Zurich Insurance Group AG đạt mức biên lợi nhuận thuần cao nhất so với các công ty cùng lĩnh vực. Ngoài ra, Các chỉ số tài chính đều được duy trì ổn định trong các năm qua. Điều này chứng tỏ Zurich Insurance có khả năng sinh lời hiệu quả và bền vững. Mức tăng trưởng cổ tức ổn định, trung bình tăng trong 5 năm qua là 5,92%, bình quân trong 10 năm qua là 3,51%.

Trong đợt chia lợi nhuận từ cổ tức vào ngày 12/04 tới, Tập đoàn Bảo hiểm Zurich đã nâng giá trị cổ tức lên 24 Fran/cổ phiếu (khoảng 26 USD tương đương khoảng 590.000 VNĐ)

Giá trị cổ tức này được cho là mức lợi nhuận chi trả cao nhất kể từ khi công ty thành lập đến nay.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com