menu
Cổ phiếu Microsoft tốt đến như thế nào?

Cổ phiếu Microsoft tốt đến như thế nào?

Đinh Măng Phan

Đinh Măng Phan
Like
132 View

“Gã khổng lồ” công nghệ là một thế lực mạnh mẽ trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) với triển vọng tăng trưởng thú vị khi thực hiện một loạt khoản đầu tư lớn vào các công ty khởi nghiệp về AI như: OpenAI, nhà phát triển ChatGPT và cả Builder.ai…

 

Microsoft cũng đã tích hợp ChatGPT vào công cụ tìm kiếm Bing của mình để nắm bắt một phần trong số 200 tỷ USD mà các nhà quảng cáo chi tiêu mỗi năm để tiếp cận khách hàng trên các công cụ tìm kiếm.

 

  • Doanh thu của Microsoft Cloud tăng đáng kể 24%, đạt 31,8 tỷ USD, cho thấy nhu cầu liên tục về các giải pháp dựa trên đám mây.
  • Các sản phẩm Office Thương mại và dịch vụ đám mây chứng kiến mức tăng trưởng doanh thu 15%, phần lớn được thúc đẩy bởi mức tăng trưởng ấn tượng 18% của Office 365 Commercial.
  • Các sản phẩm và dịch vụ đám mây của Dynamics cho thấy doanh thu tăng đáng kể 22%, trong đó Dynamics 365 tăng 28%.
  • Azure và các dịch vụ đám mây khác đã đóng góp vào mức tăng trưởng 29% về doanh thu từ sản phẩm Máy chủ và dịch vụ đám mây.
  • Doanh thu Windows tăng 5%, bao gồm mức tăng trưởng 4% ở Windows OEM và mức tăng trưởng 8% ở các sản phẩm Windows Thương mại và dịch vụ đám mây.
  • Doanh thu dịch vụ và nội dung Xbox của Microsoft tăng 13%, phản ánh hiệu quả hoạt động mạnh mẽ của bộ phận trò chơi.
  • Doanh thu quảng cáo tìm kiếm và tin tức (không bao gồm chi phí thu hút lưu lượng truy cập) tăng 10%, cho thấy sự tăng trưởng trong quảng cáo trực tuyến.

Chi tiết bài viết xem tại đây: https://kenhngoaihoi.com/caphouse-khuyen-nghi-dau-tu-co-phieu-chia-co-tuc-microsoft/

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status