menu
Có bao nhiêu loại thực thi lệnh trong exness để bạn có thể lựa chọn giao dịch?

Có bao nhiêu loại thực thi lệnh trong exness để bạn có thể lựa chọn giao dịch?

hoang le

hoang le
Like
390 View

Có bao nhiêu kiểu thực thi lệnh trong exness? Có hai hình thức khớp lệnh chính, bao gồm khớp lệnh tức thời và khớp lệnh thị trường. Hai loại có hơi khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm và khuyết điểm riêng.

Thực thi lệnh tức thời

Thực hiện lệnh tức thì Khớp lệnh ngay lập tức là một phương pháp mà nhà môi giới ở sàn forex tốt nhất này thực hiện lệnh ở mức giá mà nhà giao dịch yêu cầu hoặc hoàn toàn không thực hiện lệnh.

Các loại lệnh chờ

Trái ngược với lệnh thị trường, lệnh chờ là lệnh mà bạn sẽ đợi để mua / bán ở mức giá bạn muốn, không phải giá hiện tại mà thị trường đang chạy. Có hai loại lệnh chờ chính trong ngoại hối:

Lệnh chờ Buy Limit, Sell Limit

Đây là một loại lệnh phổ biến, tuân theo các điều kiện mua thấp và bán cao đã xuất hiện trong bất kỳ hình thức giao dịch nào mà chúng ta đã thực hiện từ thời cổ đại.

Giá giới hạn mua: Khi bạn chắc chắn rằng giá sẽ tiếp tục tăng, bạn tạo một lệnh chờ, nhưng trước khi nó tăng, giá có thể giảm trước. Do đó, bạn sẽ đặt giá giới hạn mua để mua được giá tốt hơn, rẻ hơn giá thị trường hiện tại.

Giới hạn bán: Giao dịch khi bạn dự đoán giá sẽ giảm, nhưng trước khi giảm, giá (có thể) phải cao hơn giá hiện tại. Do đó, Giới hạn Bán là do bạn đặt ra để bạn có thể “bán” một lệnh với giá cao hơn, và khi giá giảm theo kịch bản mà bạn phân tích, bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Lệnh chờ Buy Stop và Sell Stop

Buy Stop (chờ mua với giá cao): Là cách bạn thực hiện lệnh mua với giá cao hơn giá thị trường hiện tại. Loại lệnh này thường được đặt vì các nhà đầu tư tin rằng trước khi xác nhận xu hướng tăng, họ phải phá vỡ mức kháng cự hoặc đường xu hướng để tiếp tục tăng.

Sell ​​Stop (chờ bán với giá thấp): Đây là cách bạn thực hiện lệnh bán với giá thấp hơn giá thị trường hiện tại vì bạn vẫn cần đợi giá vượt qua ngưỡng kháng cự và hỗ trợ để xác nhận. xu hướng. Liệu hướng giá có thực sự giảm hay không, và sau đó bắt đầu vào lệnh.

Các lệnh dừng lỗ và chốt lời

Đây là những loại lệnh dùng để quản lý vốn hiệu quả nhất. Nhiều người thường bỏ qua hai bệnh này và nghĩ rằng sẽ làm thủ công, nên không cần đặt mức cắt lỗ và chốt lời trước. Đây là một sai lầm. Vì nếu không đặt trước những đơn hàng này, khi giá quá xa so với kỳ vọng, bạn thường không đủ dũng khí để cắt đơn hàng.

Điều này sẽ dẫn đến việc bạn phải chịu lỗ. Vì vậy, ngay từ đầu, khi bạn đã sẵn sàng đặt lệnh, trước tiên bạn nên đặt các mức cắt lỗ và chốt lời, để nếu giá thực sự chạy đến đó, sàn sẽ tự động làm điều đó cho bạn. Điều này sẽ khó khăn hơn so với việc phải cắt đơn hàng theo cách thủ công

Trailing stop loss

Đây là một loại lệnh rất thú vị, một loại lệnh “động”, luôn di chuyển cùng chiều với giá, và là sự kết hợp của lệnh cắt lỗ và chốt lời. Lệnh này thường được sử dụng khi bạn bắt đầu có lãi, không chỉ để bảo vệ số tiền của bạn mà còn giúp bạn thu được nhiều lợi nhuận nhất.

Thực thi lệnh thị trường

Khớp lệnh thị trường là một phương pháp mà nhà giao dịch ở sàn Exness thực hiện một lệnh ở mức giá hiện tại trong vòng một phần của giây. Bởi vì giá liên tục thay đổi, giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn giá mà nhà giao dịch nhìn thấy trong cửa sổ đầu cuối.

Một điểm khác biệt chính giữa khớp lệnh thị trường và khớp lệnh ngay lập tức là kiểu khớp lệnh này không tình cờ được sử dụng. Tuy nhiên, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường hỗn loạn, rủi ro của bạn sẽ tăng lên vì có thể có biến động giá mạnh trong thời gian ngắn.

Sức mạnh của loại hình này là nó là phương pháp thực hiện nhanh nhất và nó mang lại cho các nhà giao dịch cơ hội tham gia 100% thị trường.

Hy vọng qua bài viết này thì bạn đã có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích về bao nhiêu kiểu thực thi lệnh trong exness để lựa chọn cho mình một phong cách giao dịch phù hợp.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status