menu
Chương Trình Ưu Đãi 100% Tiền Thưởng Tại Sàn Trust Markets

Chương Trình Ưu Đãi 100% Tiền Thưởng Tại Sàn Trust Markets

VN TrustMarkets

VN TrustMarkets
Like
176 View

Các chương trình ưu đãi đặc biệt trên sàn chứng khoán luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư chứng khoán. Ngoài danh tiếng của sàn giao dịch, nhiều ưu đãi đặc biệt và các chương trình tiền thưởng luôn là điểm mà khách hàng quan tâm hàng đầu.

Trust Markets là sàn như thế nào?

TrustMarkets là nhà môi giới chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư tài chính cho thị trường quốc tế. Ngoài ra, Trust Markets được mệnh danh là nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện tại. Tất cả các giao dịch được quản lý chặt chẽ dưới sự giám sát của tổ chức Grenadines Saint Vincent.

Trust Markets hiện có hơn 100.000 tài khoản giao dịch đã đăng ký và đang hoạt động trên toàn thế giới. Sàn giao dịch Trust Markets cũng có mối quan hệ rất tốt với các ngân hàng tài chính lớn như Goldman Sachs, Citibank và Barclays nên mọi vấn đề gửi và rút tiền đều được xử lý rất thuận lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, sàn môi giới Trust Markets cung cấp các chương trình khuyến mãi độc đáo cho tất cả các tài khoản giao dịch mới.

Chương trình ưu đãi 100% tiền thưởng tại sàn giao dịch Trust Markets

Một trong những ưu đãi tốt nhất của sàn môi giới Trust Markets là tặng 100% tiền thưởng mới cho các tài khoản giao dịch mới. Theo chương trình này, các nhà đầu tư nhận được khoản tiền thưởng 200% tổng số tiền ký quỹ khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên trên sàn giao dịch. Để nhận được ưu đãi này, nhà đầu tư mới cần biết 3 bước:

Bước 1: Chọn loại tài khoản thích hợp

Hiện tại, Trust Markets cung cấp cho nhà đầu tư 5 loại tài khoản giao dịch, bao gồm cả tài khoản Crypto. Lý do Trust Markets cung cấp nhiều loại tài khoản là để giúp nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục tài khoản của mình, cho phép nhà đầu tư lựa chọn loại tài khoản giao dịch phù hợp nhất với điều kiện và phong cách giao dịch.

5 loại tài khoản được chia thành: Tiêu chuẩn, Fix, cố định, VIP và Tiền điện tử. Các loại tài khoản này sẽ có các yếu tố khác nhau như phí chênh lệch, đòn bẩy tối đa, hoa hồng, tiền thưởng và hoán đổi Miễn phí. Nhà đầu tư có thể dựa vào thông tin cụ thể của các loại tài khoản trong hình ảnh bên dưới để lựa chọn cho phù hợp.

Trust Markets 10 năm hoạt động trên thị trường.jpeg

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi chọn được tài khoản giao dịch phù hợp, tất cả những gì bạn cần làm là nạp tiền vào tài khoản của mình. Tại sàn giao dịch Trust Markets, các nhà đầu tư sẽ được thưởng thêm khi chuyển khoản an toàn với 0% hoa hồng khi giao dịch.

Bước 3: Nhân đôi số tiền gửi của bạn với ưu đãi của Trust Markets

Đối với các nhà đầu tư đã hoàn thành 2 bước trên và gửi tiền lần đầu tiên trên sàn, tài khoản của nhà đầu tư sẽ được kích hoạt ngay lập tức 100% tiền thưởng miễn phí trên số tiền mà nhà đầu tư đã ký gửi lần đầu tiên.

Các ưu đãi hấp dẫn khác

Ngoài chương trình thưởng 100% trên, nhà đầu tư giao dịch trên Trust Markets còn được hưởng lợi từ các ưu đãi đặc biệt khác như:

Tham gia các lớp học đầu tư chứng khoán toàn diện hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia giỏi nhất.

Nhận tài liệu đầu tư miễn phí.

Miễn phí qua đêm

Chính sách bảo hiểm đặc biệt tại Trust Markets

Phí giao dịch thấp nhất trên thị trường

Tiếp cận với nền tảng giao dịch hiện đại và thân thiện nhất với nhiều tùy chọn định dạng ngôn ngữ khác nhau

Đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư một cách dễ dàng và chính sách hoàn tiền cao cho tất cả các giao dịch của khách hàng.

Ngoài ra, Trust Markets có một nhóm hỗ trợ tại Việt Nam. Nhà đầu tư sẽ dễ dàng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến giao dịch. Điều này giúp người bán an tâm, giảm thiểu rủi ro bị lừa đảo và mất tiền.

Đa dạng sản phẩm Trust Markets.jpeg

Để tìm hiểu thêm về Trust Markets hãy liên hệ:

Website: https://trustmarkets.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Trustmarket-105510912141266/

Email: [email protected]

Hotline: 1900 234 580

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status