menu
Chiến lược xây dựng vị thế giao dịch – WIKIFX VIETNAM LIVE

Chiến lược xây dựng vị thế giao dịch – WIKIFX VIETNAM LIVE

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
79 View

Mỗi tuần, WIKIFX VIETNAM LIVE sẽ diễn ra đều đặn vào 15h chiều thứ 4 trên nền tảng WikiFX. Bạn có thể đón xem trực tiếp trên Website hoặc ứng dụng WikiFX. Livestream WikiFX là tính năng được yêu thích trên nền tảng WikiFX. Bạn có thể xem live đa nền tảng như Website, ứng dụng hoặc WikiFX PC mới được ra mắt.

Tuần trước, diễn giả Harry Tuấn Anh đã chia sẻ trên buổi Livestream hàng tuần về nhận định trading trong 2 tuần sắp tới. Bạn có thể xem lại để xem mình có nhận định giống diễn giả không nhé. Cách xem phát lại rất đơn giản:

Bước 1: Truy cập ứng dụng WikiFX

Bước 2: Chọn mục “Phát sóng trực tiếp” trên thanh công cụ.

Bước 3: Chọn mục “Xem phát lại” sau đó chọn video mà bạn cần xem.

Tuần này, chúng ta sẽ gặp lại diễn giả Lữ Hữu Duy với buổi Livestream chủ đề Chiến lược xây dựng vị thế giao dịch.

Có thể bạn đang tự hỏi những nhà đầu tư giàu có nhất trên thế giới có điểm chung là gì? Trả lời một cách ngắn gọn thì họ đều dùng tiền để kiếm thêm tiền. Thay vì tiết kiệm, họ tái đầu tư và hình dung về một khối tài sản một cách dài hạn. Nói cách khác, họ nhìn thấy được toàn cảnh (xu hướng dài hạn) và giao dịch theo hướng đó. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến giao dịch vị thế (position trading) thì bạn đã đi được nửa chặng đường rồi đấy. Xây dựng vị thế giao dịch là một trong những kỹ năng quan trọng của trader.

Giao dịch vị thế giúp các nhà giao dịch tìm ra các xu hướng quan trọng và tận dụng lợi thế của việc đầu tư dài hạn. Phong cách giao dịch này có lợi thế cạnh tranh hơn so với các phong cách giao dịch ngắn hạn như day trading, thứ luôn có rất nhiều cạm bẫy. Nếu Traders không có một phương án mở vị thế giao dịch một cách trật tự thì khả năng tài khoản vẫn chìm trong sắc đỏ dù rằng Traders đó đã có những góc nhìn – phân tích chuẩn xác. Ngoài ra, nhiều Traders khác lại có khuynh hướng tính toán thời điểm vào/thoát lệnh một cách quá cầu toàn, vô tình lại khiến việc giao dịch thêm trở ngại.

Thông qua buổi livestream, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chiến lược xây dựng vị thế để thật sự tối ưu nhất và vẫn đảm bảo được sự nhất quán, tính thoải mái trong tâm lý khi giao dịch.

Chủ đề: Chiến lược xây dựng vị thế giao dịch

Diễn giả: Lữ Hữu Duy

Thời gian: 15h – 16h ngày 24/05/2023

Tải ứng dụng WikiFX để xem trực tiếp buổi phát sóng tuần này nhé!

Hướng dẫn cách xem Livestream WikiFX:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng WikiFX vào đúng khung giờ phát sóng của Livestream.

Bước 2: Chọn mục “Phát sóng trực tiếp” trên thanh công cụ.

Bước 3: Chọn “Đang trực tiếp” để xem Livestream đang diễn ra.

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com