menu
“Chân ái” dành cho người đang tìm kiếm kênh đầu tư năm 2023

“Chân ái” dành cho người đang tìm kiếm kênh đầu tư năm 2023

Le Thai

Le Thai
Like
29 View

Với việc tham gia vào Lớp học đầu tư ngày 16/04/2023, nhà đầu tư có thể nhận được hàng loạt quyền lợi như:

  • Học hỏi và phát triển: thông qua các khách mời là diễn giả và các chuyên gia tài chính hàng đầu, nhà đầu tư có thể thu thập được những kiến thức và kinh nghiệm được chắt lọc nhất. Đây không đơn thuần chỉ là những kiến thức có sẵn trong sách vở hay trên mạng, mà sẽ là toàn bộ những điều mà các chuyên gia đã tích góp được trong nhiều năm đầu tư.

  • Trao đổi và tìm kiếm giải pháp: đầu tư an toàn luôn là một điều mà hầu hết các nhà đầu tư đều ao ước. Và tại lớp học này, các chuyên gia sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những phân tích chuyên sâu để cùng nhau trao đổi và tìm ra các phương thức đầu tư tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

  • Cập nhật xu hướng: điều này sẽ giúp các nhà đầu tư nắm bắt được xu hướng thị trường và có thể đưa ra được những hướng phát triển chiến lược phù hợp, mà không bị thụ động khiến khoản thu nhập không ổn định. Từ đó, cơ hội đầu tư cũng trở nên rộng mở và tiềm năng lớn hơn.

3 điều thú vị tại Lớp học đầu tư ngày 16/04/2023

Có thể bạn chưa biết! Để có thể mang đến một không gian Lớp học đầu tư với quy mô lớn nhất từ đầu năm đến nay, IQX Trade đã chuẩn bị 4 điều thú vị sau:

  • Vị trí thuận tiện: Lớp học đầu tư sẽ được tổ chức tại trung tâm Hà Nội, giúp cho việc di chuyển và tham gia trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

  • Quy mô lớn: với ước tính sẽ là một trong những lớp học đầu tư lớn, IQX Trade diện kiến sẽ thu hút được hơn 1000 người đăng ký và tham gia.

  • Lời tri ân của IQX Trade: nhờ vào sự ủng hộ mạnh mẽ của hơn 39.489 nhà đầu tư cho sàn IQX Trade trong năm 2022, sàn môi giới mong muốn đây sẽ là cơ hội để nhà đầu tư IQX Trade có thể nhận được hưởng những quyền lợi đầu tư cao nhất – như một cách sàn tri ân đầy thiết thực và chân thành.

Đọc thêm: Hé lộ diễn giả cùng các chuyên gia tham dự Lớp học đầu tư ngày 16/04/2023

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status