menu
CÁCH BÁN BITCOIN TRÊN REMITANO

CÁCH BÁN BITCOIN TRÊN REMITANO

hoang le

hoang le
Like
397 View

Remitano là một trong những sàn giao dịch mua bán nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, người mới sẽ rất khó giao dịch trên sàn giao dịch này. Đừng lo lắng, trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách bán bitcoin trên remitano.

Sàn Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch nơi bạn có thể dễ dàng mua và bán các đồng tiền nền tảng như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Tether (USDT) bằng VND.

Hướng dẫn cách bán Bitcoin trên sàn Remitano

Phần này tôi sẽ hướng dẫn các bạn các giao dịch mua bán trên Remitano một cách dễ dàng và an toàn nhất. Hiện tại, bạn có thể giao dịch Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, v.v. trên Remitano.

Trước khi bán BTC, bạn cần chuyển Bitcoin của mình sang ví BTC trên Remitano.

Thêm tài khoản ngân hàng

Thêm tài khoản ngân hàng vào ví VND trên Remitano phục vụ hai mục đích:

Khi bạn bán Bitcoin trên Remitano, bạn sẽ được yêu cầu nhập số tài khoản ngân hàng của mình.

Với cách này bạn sẽ không phải nhập lại thông tin tài khoản khi rút tiền từ Remitano.

Bước 1: Lấy địa chỉ ví Bitcoin

Bạn truy cập vào đây để lấy ví BTC.

Sau khi chuyển BTC đến địa chỉ ví trên Remitano thì bạn có thể bắt đầu việc bán BTC.

Bước 2: Chọn người mua uy tín

Đầu tiên, bạn kéo danh sách người mua xuống, chọn thẻ đầu tiên và nhấp vào bán.

Lưu ý: Chỉ giao dịch với những người có dấu hiệu tức thời.

Bước 3: Tiếp tục bán BTC

Sau khi chọn được người mua, hãy nhấp vào nút “Bán” ở bên phải. Tiếp theo, bạn nhập số tiền bạn muốn bán và nhấp vào Bán BTC.

Thông tin tài khoản ngân hàng của bạn sẽ xuất hiện, hãy xác minh lần cuối và nhấp vào Tiếp tục. Bạn đợi hệ thống hoàn tất giao dịch. Khi giao dịch bán BTC thành công, bạn sẽ thấy số tiền VNĐ sẽ được cập nhật ở góc dưới bên trái màn hình.

Để mua bán BTC thì ngoài remitano mà tôi đã nói ở trên thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sàn giao dịch bitcoin uy tín như sàn Exness, sàn XM, sàn Hotforex,… Đây đều là những sàn được trader trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

Phần kết

Sau khi đọc bài viết này, bạn có thể tạo tài khoản Remitano cho riêng mình và mua bán Bitcoin. Thật đơn giản đúng không?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status