menu
Bùng nổ sự kiện triển lãm đầu tư tài chính – Info Finance

Bùng nổ sự kiện triển lãm đầu tư tài chính – Info Finance

Tom InfoFX

Tom InfoFX
Like
94 View

Bùng nổ sự kiện triển lãm đầu tư tài chính – Info Finance | Báo Pháp luật Việt Nam điện tử (baophapluat.vn)

(PLM) – Là một nhà đầu tư mới và đang muốn tìm hiểu sâu hơn về thị trường đầu tư tài chính, hoặc vẫn chưa xác định được cho mình một sàn giao dịch uy tín, có tâm và có tầm giữa vô vàn sàn giao dịch đang hiện hữu. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ và trao đổi trực tiếp với các sàn giao dịch tại sự kiện “Ngày hội đầu tư Info Finance 2023 – “Uy tín tạo nên thương hiệu” để có được những đánh giá và quyết định đúng đắn phù hợp nhất.
Bùng nổ sự kiện triển lãm đầu tư tài chính - Info Finance

Đôi nét về Info Finance

Info Finance – công cụ tra cứu thông tin sàn hàng đầu được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch, an toàn. Info Finance giúp nhà đầu tư tra cứu sàn môi giới uy tín, hỗ trợ giải quyết các khiếu nại trong quá trình giao dịch và tổ chức các sự kiện chia sẻ kiến thức về tài chính,… Và “Ngày hội đầu tư Info Finance 2023 – “Uy tín tạo nên thương hiệu” cũng nằm trong khuôn khổ tổ chức của Info Finance.

Ngày hội đầu tư Info Finance – Sự kiện tài chính lớn nhất năm 2023

Với mục đích đem đến những giá trị hữu ích cho nhà đầu tư hoặc những người quan tâm đến ngành tài chính và có nhu cầu nâng cao kiến thức, năng lực tài chính của mình, Info Finance đã được các đơn vị truyền thông tin tưởng và đồng hành lan tỏa cùng với thông điệp giá trị chương trình.

Ngày hội đầu tư Info Finance 2023 sẽ là nơi giao lưu và kết nối giữa các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, đối tác, nhà đầu tư tiềm năng với nhau. Là nơi giúp các nhà đầu tư tìm kiếm, trải nghiệm trực tiếp tại các sàn giao dịch uy tín, bên cạnh đó giúp nhà đầu tư có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức mới, các kiến thức chuyên môn nhằm nâng cấp khả năng tư duy tài chính của bản thân mình.

Đặc biệt, xuyên suốt sự kiện sẽ luôn có những chuyên gia tài chính, diễn giả nổi tiếng giao lưu giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ những kinh nghiệm giao dịch thành công đến với các nhà đầu tư có mặt tại sự kiện.

Bùng nổ sự kiện triển lãm đầu tư tài chính - Info Finance ảnh 1

Với sự tham gia của nhiều đơn vị đồng hành cùng Info Finance

Info Finance hân hạnh được đồng hành và hợp tác cùng với nhiều đơn vị tài trợ có tên tuổi hàng đầu hiện nay như: Honor FX, TMGM, Infinox và một số sàn giao dịch có tiếng khác

Có thể nói đây là một thành công to lớn khi Info Finance nhận được nhiều sự tin tưởng và đồng hành của nhiều đơn vị tài trợ đồng hành cùng với chương trình sự kiện này.

Với quy mô và độ uy tín mà Info Finance mang lại cho Ngày hội đầu tư Info Finance 2023 – “Uy tín tạo nên thương hiệu”, hứa hẹn đây là một sự kiện được mong chờ và chào đón nhất năm 2023, nhiều thông tin hữu ích, chính xác nhất về thị trường sẽ được chia sẻ, đặc biệt nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được sàn giao dịch nào để tham gia thì đây cũng là cơ hội mà bạn có thể trải nghiệm và tìm kiếm sự lựa chọn đúng nhất cho bản thân mình.

Hãy đến và tham gia cùng với Ngày hội đầu tư Info Finance 2023 – “Uy tín tạo nên thương hiệu” nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn đưa về nhà nữa đấy.

“Ngày hội đầu tư INFO FINANCE 2023 – Uy tín tạo nên thương hiệu”

Thời gian: 9:00 – 18:00 | 25.02.2023

Địa điểm: Vinpearl Luxury Landmark 81 – 720 Điện Biên Phủ, P. 22, Bình Thạnh, TP HCM

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com