menu
Weltrade Broker hơn 10 năm uy tín trong cộng đồng chuyên gia MQL5

Weltrade Broker hơn 10 năm uy tín trong cộng đồng chuyên gia MQL5

News Trading

News Trading
Like
743 View

1- MQL5.COM CỘNG ĐỒNG CHUYÊN GIA CHẤT LƯỢNG CAO

MQL5 là cộng đồng hội tụ nhưng người dùng Meta Trader. Cộng đồng này không chỉ là mua bán tín hiệu mà còn mua bán robot, thuê nhân sự cho các sự án đầu tư,… Đặc biệt nhất là cộng đồng này thường xuyên nói lên yêu cầu để Meta Quotes nâng cấp phần mềm. Điển hình là MT4 nâng cấp lên MT5 sau 10 năm MT4 thống trị. MT5 cũng được cộng đồng kiểm thử và vá lỗi trong 5 năm trước khi chính thức phát hành rộng rãi. Để tham gia cộng đồng MQL5 các trader cũng có những am hiểu nhất định. Những trader nhà nghề thì không xa lạ gì với trang chuyên gia MQL5. Nói gọn lại MQL5 là trang hội tụ chuyên gia bậc nhất về Trading.

2 – MQL5.COM SIGNAL HỘI TỤ CÁC NHÀ BÁN TÍN HIỆU CHUYÊN NGHIỆP NHẤT THẾ GIỚI 

Để bán được tín hiệu trên trang Mql5 việc hiển hiên là Trader phải Win. Win trong thời gian dài, ít nhất là trên 30 ngày. Đồng thời trader bán tín hiệu phải xác minh rất kỹ lưỡng với MQL5. Phải chụp ảnh gương mặt bên cạnh CMND mới được MQL5 duyệt cho bán tín hiệu. Chưa kể việc có rất nhiều tín hiệu tốt cạnh tranh với nhau. Người mua tín hiệu còn so sánh rất nhiều chỉ số để lựa tín hiệu tốt. Vậy nên các tín hiệu được nhiều người mua và đầu tư theo nhiều vốn chắc chắn được chọn lọc rất kỹ lưỡng và cũng phải cạnh tranh rất khốc liệt.

3- BROKER MÀ CÁC TRADER BÁN TÍN HIỆU SỬ DỤNG CHẮC CHẮN LÀ BROKER TỐT

Trader bán tín hiệu việc đầu tiên là cần trade win —> trader phải chọn Broker thuận tiện nhất để trade win. Nếu ko win thì bán tín hiệu cho ai?
Trader bán tín hiệu cần cung cấp tín hiệu ổn định lâu dài —> trader phải chọn Broker ổn định nhiều năm. Mất vài năm mới chứng minh được tín hiệu tốt, đến khi nhiều người mua mà đột nhiên Broker dở chứng thì trader bán tín hiệu thiệt hại ít nhất cũng vài trăm ngàn USD và phải làm lại tín hiệu
Nếu Broker đươc nhiều trader bán tín hiệu sử dụng thì hiển nhiên là Broker tốt.

4- LỌC XEM WELTRADE ĐƯỢC BAO NHIÊU TRADER BÁN TÍN HIỆU SỬ DỤNG 

Để xem Weltrade được bao nhiêu trader sử dụng. Bạn vào trang mql5.com —> chọn mục signal —> chọn phân mềm MT4 —> Nhập tên server Weltrade-Live —> bấm tìm kiếm.

Bạn sẽ thấy có hơn 200 trader bán tín hiệu sử dụng weltrade. Sau đó bạn có thể lọc sắp xếp theo số lượng người mua tín hiệu. Tổng số tiền đầu tư theo tín hiệu bạn sẽ thấy được nhiều ý nghĩa hơn. Tại thời điểm viết bài chúng tôi thông kê thấy:

– Weltrade được sử dụng cho nhiều tín hiệu trong top 10 hiệu quả

– 2 tín hiệu lớn nhất về số tiền theo sử dụng weltrade

– Nhiều tín hiêu thời gian dài sử dụng weltrade ….

 

5 – TÍN HIỆU LỚN NHẤT MQL5,  HƠN 2 TRIỆU USD, VỚI 800 NGƯỜI MUA, SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA WELTRADE

Link tín hiệu : https://www.mql5.com/en/signals/411963

Quốc tịch : Hungary

Tên trader: Cuong Vu Pham Kien

Người mua: 771

Tổng quỹ. 2.3 triệu USD

Và nhiều chỉ số khác

Ngoài ra tín hiệu lớn thứ 2 và thứ 9 trên Mql5 cũng của trader Cuong Vu Pham Kien đều sử dụng sản phẩm weltrade.

Như vậy khẳng định weltrade hoàn toàn đủ chất lượng phục vụ cho các trader.

 

Bình luận đã bị đóng.

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status