menu
Trader nhiều năm kinh nghiệm nói gì về những bạn trẻ với tỉ lệ win 80% 100%

Trader nhiều năm kinh nghiệm nói gì về những bạn trẻ với tỉ lệ win 80% 100%

Trader Happy

Trader Happy
Like
991 View

Hiện tượng các bạn trẻ giúp đỡ mọi người bị giàu phải giàu không còn xa lạ, liệu điều đó có khả thi hãy nghe những trader lâu năm chia sẻ !

Linda Goldman

Mình đã trade được nhiều năm, nhưng không thể nào đánh 100% tỉ lệ thắng.

Thông thường, âm 0.2 – 0.5% tài khoản là mình cắt.
Rất nhiều thánh nhân đánh toàn xanh, mình không hiểu tại sao họ làm được như vậy. Anh em chia sẽ cho mình một ít kinh nghiệm coi?

 

Bố Bảo Trân

Mình bước chân vào thị trường forex cũng 10 năm nay rồi, cũng trải qua nhiều lần cháy tk cảm xúc hụt hẫng cũng mất nhiều vào thị trường này. Mình không phải chuyên gia như mấy bạn trẻ bây giờ mình trade vì đam mê vs từng ấy năm mình rút ra đc rất nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu bit về thị trường. Nó không ngon như cái bánh vẽ mà các bạn ib vẽ ra cho các nhà đâu tư mới là chơi sẽ lãi bao nhiêu % 1 tháng. Làm gì có chuyện đấy hả các bạn? Hôm nay đọc đc 1 bạn trẻ nhẩy cầu vì tham gia đầu tư trong lĩnh vực tài chính cụ thể như tin ấy sàn tiền ảo, và có tham gia vào đội nhóm nào đấy và rồi bị đội nhóm làm cho sập đến mức phải tự tử. Tin đấy độ chính xác bao nhiêu % thì sẽ cần pải đc kiểm chứng. Chắc bạn trẻ ấy tin lời mấy bạn sale(ib) vẽ ra 1 viễn cảnh rất đẹp đẽ về việc đầu tư ấy….. Cái kết vỡ mộng. Các bạn ib đang lùa gà hãy nên suy nghĩ về việc mình làm, nó khiến cho nhiều người tán gia bại sản, vay nợ, cầm cố, thậm chí mất mạng như trường hợp bạn trẻ kia. Ở đời đều có giá phải trả cho những việc mình làm, nhân quả trả trừ 1 ai. Các bạn đi dỡ nhà người ta về xây nhà mình thì cũng chả tốt đẹp gì. Các bạn cũng chỉ là đi thuê cho người ta thôi. Kiếm khách, làm cho khách cháy tk để ăn chia vs sàn. Chứ làm gì có chuyện các bạn giúp nhà đầu tư có lãi . nhà đầu tư mà lãi thì sàn có mà ăn cám, các bạn húp cháo loãng. Hãy ngẫm về những việc mình làm để sau này không bị phải trả giá. Ăn mặn thì khát nước đấy các bạn ạ.

Hoàng Nhật

Trong số các bạn tự nhận mình là chuyên gia có bao nhiêu bạn thật sự được đào tạo bài bản và có ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm vậy ?
Các cháu 2k.. tuổi trade của chú bằng nửa tuổi đời của các cháu nên đừng nhận mình là chuyên gia với chú. ( trừ một số bạn năng lực thật sự)

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status