menu
Thủ tướng Anh Boris Johnson đề nghị đình chỉ hoạt động của Quốc hội Anh

Thủ tướng Anh Boris Johnson đề nghị đình chỉ hoạt động của Quốc hội Anh

News Trading

News Trading
Like
513 View

Thủ tướng Anh Boris Johnson đề nghị đình chỉ hoạt động của Quốc hội Anh là từ giữa tháng 9 đến ngày 14/10/2019. Điều này có nghĩa kỳ nghỉ của Quốc hội sẽ kéo dài đến thời điểm các nghị sỹ trở lại làm việc. Theo lịch, Quốc hội Anh sẽ họp trở lại vào tuần tới sau giai đoạn tạm nghỉ hè. Tuy nhiên, ông Johnson thông báo sẽ chọn ngày 14/10 để Nữ hoàng Anh có bài diễn văn phát biểu mở đầu kỳ họp Quốc hội. Với việc lên lịch này, Quốc hội Anh sẽ tiếp tục không làm việc từ giữa tháng 9 cho tới trước ngày 14/10. Do vậy, các nghị sĩ Anh nhiều khả năng không đủ thời gian để can thiệp và làm chệch hướng “con tàu Brexit” của ông Johnson, vốn quyết tâm sẽ “Brexit” bằng được dù có thỏa thuận hay không vào ngày 31/10.

Chủ tịch Quốc hội Anh John Bercow cho rằng động thái trì hoãn kỳ họp Quốc hội của ông Johnson là một “sự xúc phạm hiến pháp”, trong khi phó chủ tịch đảng đối lập Lao động Tom Watson chỉ trích trên Twitter rằng: “Hành động này là một điều hoàn toàn sỉ nhục với nền dân chủ của chúng ta. Chúng ta không thể để điều đó xảy ra”.

Trong thông cáo ngày 28/8 từ cơ quan cố vấn của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, bà đã đồng ý với kế hoạch tạm dừng hoạt động quốc hội cho tới 14/10 của Thủ tướng Boris Johnson.

Đồng Bảng Anh tiến sát với Brexit không thỏa thuận làm cho Đồng Bảng tiếp tục giảm mạnh. Vùng hỗ trợ tiếp theo của cặp ngoại tệ GBPUSD sẽ là 1.1885.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status