menu
Tài khoản kiểu này bơm 10k có cứu được không?

Tài khoản kiểu này bơm 10k có cứu được không?

Trader Happy

Trader Happy
Like
1135 View

Đây là 1 câu chuyện buồn về vụ 1 thằng IB nào đó kêu khách hàng nạp vô 10k usd bữa để cứu tài khoản, trong khi cái tài khoản đã chết lâm sàng. Bên dưới có người còn nhận cứu với giá 40% nếu cứu được. Mọi người cùng xem Tài khoản hấp hối này bơm 10k có cứu được ?

Mình có mấy nhận xét

1 – Trò cứu tài khoản này là trò bọn IB mất dạy hay làm, đặc biệt là bọn IB các sàn chứng khoán Mỹ hay sales phone. Bọn nó có một bộ phận gọi là Retention chuyên đưa chiến lược và đưa lời dụ dỗ khách hàng để nạp thêm tiền. Đã cháy sẽ cháy lún sâu, nợ nần bao vây luôn.

2 – Trò nhận cứu tài khoản cũng là trò mất dạy nốt. Bọn nhận cứu tài khoản nếu có thực tài thì nó đã kiếm hàng đống tiền, cần gì mà hành nghề cứu tài khoản. Bọn này kiểu như thầy lang chữa cho những người có bệnh thì vái tứ phương. Chữa được nó kêu công của nó, đòi ăn tiền. Chữa không được nó kêu bệnh nặng quá, chết là đúng. Đằng nào nó cũng chả thiệt hại gì. Vả lại nó cũng thuộc đường dây của bọn IB kia. Lúc chữa thế nào cũng bảo bỏ thêm tiền vào. Chữa được nó lấy tiền khách. Chữa chết nó chia tiền với sàn. Gặp nó là số chết rồi.

3 – Bác kia kinh nghiệm forex mới từ 4/9 mà đã thua cả đống tiền như này, rõ ràng bị thuốc

4 – Cái địa chỉ web kia là của bọn offshore broker không giấy phép. Bác kia chưa biết các xem sàn chọn sàn mà vứt cả đống tiền vào tài khoản, thật quá ư can đảm.

5 – Chốt lại rằng ngu và tham thì chết chứ bệnh tật gì đâu. Thôi cho cái tài khoản nó chết luôn hoặc chốt hết xem còn tý tiền nào rút ra giải tán, cứu với vớt gì tầm này nữa. Không chừng cứu vớt xong lại thêm 1 khoản nợ to hơn khoản tiền nạp vào tài khoản này.

Bọn IB và sàn lừa đảo khốn nạn như này cầu mong ngày nào đó nó theo thằng Luyện Alibaba đi cho nước nó trong.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status