menu
San pham mex group spread tot nhat cho nha dau tu

San pham mex group spread tot nhat cho nha dau tu

News Trading

News Trading
Like
624 View

DO NHIỀU LUỒNG THÔNG TIN KHÔNG CHUẨN VỀ MEX GROUP NÊN CHÚNG TÔI TẠM KHÔNG KHỖ TRỢ GÌ VỀ MEX GROUP. ĐỘC GIẢ NẾU CẦN HÃY THAM KHẢO THÔNG TIN Ở ĐÂY .

Lưu trữ sưu tầm nguyên văn từ internet

TRÍCH ĐOẠN:

Dưới đây là thông tin mình tổng hợp được về MEX Group. Sàn tàu lừa đảo. Chúng hiện lừa đảo theo hình thức: 1 là lùa Trader mới vô GD cơ chế lởm để tự cháy, 2 là gài ủy thác ăn chia rồi cũng cháy hoặc lỗ gần hết, 3 là cho tay chân bán robot rồi gài vào sàn lởm để cháy càng nhanh… Sau này có thể chúng còn nghĩ ra nhiều thủ đoạn lừa đảo khác. mình tổng hợp và tìm hiểu thêm nhiều thông tin, có ghi rõ nguồn, AE quan tâm nên chụp ảnh lại.
 
Thứ 1: Tra Google thấy MEX có Trụ sở: Thiên Tân, Trung Quốc , tra Wiki: Headquarters Tianjin, China. Thế mà trang chủ MEX và các trang tay chân cho MEX đều bịp là trụ sở Mỹ.
 
 
 
Thứ 2: Mọc đâu ra trang xếp hạng top 10 Broker mà nó xếp MEX thứ 2 trên cả DUKASCOPPY và SAXOBANK. top10forexglobal
 
 
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status