menu
ROS thỏa thuận 400 tỷ đồng, VN-Index hồi phục sau 2 phiên giảm liên tiếp

ROS thỏa thuận 400 tỷ đồng, VN-Index hồi phục sau 2 phiên giảm liên tiếp

Trader Happy

Trader Happy
Like
671 View

Các cổ phiếu “nóng” như khu công nghiệp, Viettel sau những phiên giảm sâu gần đây đã hồi phục trở lại, dù rằng đà tăng không quá mạnh.

Sau 2 phiên điều chỉnh liên tiếp, thị trường Việt Nam đã hồi phục ngay từ những phút mở cửa phiên 5/9. Dù vậy, giao dịch nhìn chung vẫn khá thận trọng và thanh khoản thị trường ở mức thấp.

 

Tại thời điểm 10h15’, chỉ số VN-Index tăng 2,13 điểm (0,22%) lên 979,76 điểm; trong khi HNX-Index và Upcom-Index vẫn giảm nhẹ. Giá trị giao dịch 3 sàn đạt 1.100 tỷ đồng, trong đó có riêng ROS giao dịch thỏa thuận 16 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị 400 tỷ đồng. Khối ngoại hiện bán ròng trên cả 3 sàn với tổng giá trị 30 tỷ đồng.

 

Về diễn biến nhóm ngành, các cổ phiếu “nóng” như khu công nghiệp, Viettel sau những phiên giảm sâu gần đây đã hồi phục trở lại, dù rằng đà tăng không quá mạnh.

 

Nhóm dầu khí GAS, PVS, PVD, PVB, PVT…cũng tăng không quá mạnh dù giá dầu thế giới hồi phục ấn tượng trong đêm qua.

 

Ở nhóm Bluechips, các cổ phiếu như GAS, CTG, HPG, VCB, VIC, SAB, HVN, PLX, BID, VRE đang góp phần giúp thị trường giữ được sắc xanh tăng điểm.

Nguồn : cafef

Subscribe
Notify of
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Trader Happy
Trader Happy
4 years ago

Tăng thế này chưa ăn thua

Trader Vui ve
Trader Vui ve
4 years ago
Reply to  Trader Happy

Cứ từ từ mới tăng được bác ạ :))

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status