menu
Phát hiện mô hình giá trong một nốt nhạc với Autochartist!!!

Phát hiện mô hình giá trong một nốt nhạc với Autochartist!!!

Vân Lê

Vân Lê
Like
4940 View

Autochartist là gì?

Nếu bạn là một tín đồ của chart pattern thì không thể bỏ qua Autochartist là một công cụ giúp chúng ta phát hiện nhanh các sản phẩm giao dịch trên thị trường đang xuất hiện mô hình giá nào, ở bất kỳ khung thời gian nào (từ M15 trở lên).

Bác nào chưa biết mô hình giá là gì thì vào lớp học Mô hình giá của TraderViet để biết thêm chi tiết.

Autochartist không quét hết toàn bộ mô hình giá như trong lớp học của TraderViet, tuy nhiên chỉ cần một số mô hình giá tiêu biểu là đủ để bạn tiết kiệm thời gian và ra quyết định tốt hơn rồi.

Cách sử dụng Autochartist

Các bạn vào đây để đăng nhập và sử dụng Autochartist. Công cụ này được phát triển trên 3 nền tảng: Trên MT4, ứng dụng di động và trên nền web. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên để sử dụng plugin trên MT4 thì bạn cần phải đăng ký qua các sàn có liên kết với Autochartist. Bạn có 14 ngày để dùng thử trên nền web, sau đó muốn xài tiếp bạn cũng phải làm việc tương tự như trên.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tool trên web. Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào tab Trading Opportunities, chọn Forex (All Intraday) để Autochartist liệt kê các mô hình giá như sau:


Bạn có thể sắp xếp theo “Identified” (thời điểm xuất hiện mô hình nến, thường Autochartist sẽ quét mỗi 15 phút) hoặc “Quality” (càng nhiều vạch thì xác suất xảy ra càng cao). Khung M15 sẽ xuất hiện nhiều nhất, và khung thời gian lớn có độ tin cậy tốt hơn khung nhỏ. “Length” là số cây nến tính từ lúc xuất hiện mô hình giá, “Age” là số nến sau khi Autochartist phát hiện ra chart pattern đó.

Các bạn có thể lướt qua các trang web khác, khi nào bật lại trang Autochartist hệ thống sẽ tự động cập nhật mô hình giá mới phát hiện.

Autochartist có 1 chức năng khác khá thú vị: Thống kê chart sau khi tin tức quan trọng được công bố. Bạn vào tab Event Impact Analysis để xem thông tin này. Ở ví dụ dưới đây, trong 12 lần chỉ số CPI được công bố trong năm nay thì:

  • 75% cặp EURUSD sẽ tăng sau tin ra 4 giờ khi giá thị thực tế lớn hơn dự đoán
  • 100% cặp EURUSD sẽ giảm sau tin ra 4 giờ khi giá trị thực tế bằng dự đoán.

 


Kết quả từng tháng cũng được mô tả cụ thể ở bên dưới trang.


 

Subscribe
Notify of
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Lan Nguyễn
Lan Nguyễn
4 years ago

woaaaa

 

Lan Nguyễn
Lan Nguyễn
4 years ago

cảm ơn web

 

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status