menu
Những NĐT đại tài!!!!!!

Những NĐT đại tài!!!!!!

News Trading

News Trading
Like
1181 View

Những NĐT đại tài!!!!!!
– Loại NĐT Đại gia : đã giầu lại càng giầu thêm theo năm tháng. Auats Fx theo kiểu “Bố cứ vào, khi nào lãi thì Bố chốt” nên xét 1 cách toàn diện NĐT dạng này buôn chỉ có lãi, mã nào lỗ có bán đếch đâu.
– Loại NĐT tự tin : kẻ tự tin vỗ ngực cho rằng: Trong 5 năm qua, sự nghiệp buôn chứng đem lại cho NĐT dạng này 30% tiền lãi nhưng sự thật 100%…. vốn đã hết rồi.
– Loại NĐT uyên bác : Với công cụ hỗ trợ là máy tính Pentium4 chạy Win98 nhưng luôn đưa ra những nhận định sắc xảo kinh hồn, tuy nhiên buôn toàn thua, thế mới đau. Nức danh FB với biệt danh Đoán Toàn Sai, NĐT dạng này luôn làm đúng như vậy. Luôn được kính nể vì sự uyên bác nên khi tính sóng eliott thường bị nhầm thành chu kỳ chị em dẫn đến việc khi người ta ra thì mình vô, người ta vô mình ra. Lời khuyên: mua ngay khi NĐT dạng này bán và bán ngay khi NĐT dạng này mua.
– Loại NĐT chém gió :Bình thường lành như cục đất, mỗi khi nhậu xong anh lập tức biến thành cục gạch, chém tung toé trên các DĐ tài chính. Với triết lý sống: THÍCH là NHÍCH, anh thành công trên mọi mặt trận, trừ kiếm tiền.
– Loại NĐT nổ : Anh GD nhàn nhã như làm thơ, lãi cũng vui và lỗ cũng vui. Yêu mến bạn, thấy bạn đang lỗ nặng sẵn sàng vào vài chục LOT để ngồi khề khà uống rượu an ủi rằng: tao cũng lỗ như mày.
– Loại NĐT ngậm chìa khoá vàng: tên anh là cấp số nhân nhưng anh buôn bán theo kiểu cấp số Trừ, nếu không muốn nói theo cấp số Chia. Là Tỷ phú rất trẻ tuổi, bí quyết thành công của anh rất đơn giản, bạn hãy cần cù làm việc, làm việc, làm việc và …………….Bố Mẹ bạn cho bạn vài tỷ.
– Loại NĐT vô tình : Đến với đ tư là do dòng đời xô đẩy. Anh GD và lỗ như muôn vàn nhà đầu tư khác, tất nhiên giã từ Đ tư, hiện nay tập trung công tác chuyên môn. Vợ con rất hài lòng vì không mang tiền nhà đem vứt đi nữa.
– Loại NĐT nguỵ trang : D tư thực ra chỉ là cái cớ để đi ra khỏi nhà hàng ngày, công việc chính của anh là ngồi cafe ngắm gái.
– Loại NĐT cắt trym : gia nhập Hội những người đàn ông chim 1,5cm. Khi được hỏi, luôn thẽ thọt trả lời: Em thích sự thủy chung, yêu màu tím, ghét sự giả dối …..T.ổ sư,
-Loại NĐT đầu tư chân chính: luôn trăn trở khi nào vào, khi nào ra, đâu là đáy, đâu là đỉnh. Những tuyệt chiêu học được từ trường đời là công cụ đắc lực giúp thành công với chiến lược Mua ĐỈNH – Bán ĐÁY. Và dường như, đến tận bây giờ loại NĐT này vẫn đang thành công với kế hoạch của mình.
– Loại NĐT nhảy tới nhảy lui: Anh GD như đạp xe, liên tục vào, quay vòng, rồi phanh hự. Tất cả các thương vụ của anh đều có 1 điểm chung là LỖ. Bao giờ thị trường có luật Bé ăn thì chắc chắn là nhất.
– Loại NĐT không có chính kiến : kẻ vô thần và không tin có số phận nhưng rất tâm đắc câu vớ vẩn: Cờ bạc đãi tay mới nên đã lao vào ĐT như đúng rồi. Thích chơi chuyên nghiệp nhưng ai kiếm đc tiền thì ghét. Toàn nghe ngóng bạc già để rồi phải bán lúa non. Sau nửa thập kỷ đãi đằng, NĐT dạng này thú nhận giờ đây đam mê chỉ còn khoảng 35% và vốn liếng cũng như vậy.
-Loại NĐT nhắm mắt mà phang : có thể mua mã VTV vì dạo này Truyền hình cáp đông khách lắm, đôi khi mua KAC vì thèm con trai, hay mua DCM vì cú không dám chửi to thằng hàng xóm. Đã ra đi theo “Tiếng gọi nơi Hoang dã”. Lí do: say sóng không chịu nổi, trớ hết rồi.
– Loại NĐT chơi TK ảo : TT lên cũng chém, TT xuống cũng chém. Slogan thường nhật : múc, mút, xúc, húc, bán là thua, mua là thắng. Đỏ xanh mặc bay tiền ảo múc tuốt.

Sưu tầm

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status