menu
” Nạn nhân mới ” của G*FX Prime muốn tập hợp người có chung số phận để ” đưa sự việc ra công luận “

” Nạn nhân mới ” của G*FX Prime muốn tập hợp người có chung số phận để ” đưa sự việc ra công luận “

Trader Happy

Trader Happy
Like
19765 View

” Chỉ mới bắt đầu với G*FXPrime từ thứ 3 ngày 7/4 đến hết thứ 5 ngày 9/4, mình bị mất trắng 20K. Mọi thứ với mình như một ác mộng và mình thật sự cảm thấy mình như bị bùa mê của nhân viên G*FX. Nhân viên G*FX gọi cho mình rất nhiều lần trước đó và mình từ chối, không hiểu sao lần này mình lại quyết định chuyển một số tiền lớn là 10K vào tài khoản để mua dầu với niềm tin là giá dầu sẽ tăng. Tuy nhiên, mình cũng có nói là mình không biết gì và sẽ chuyển tiền để vừa chơi vừa học. Nhân viên sales nói là chị yên tâm, sẽ có 1 nhân viên tư vấn riêng để hỗ trợ chị và đảm bảo an toàn cho chị.

Ngay khi tiền về tài khoản vào chiều hôm đó, một nhân viên tên là Cao Thắng gọi điện cho mình và nói sẽ hỗ trợ mình. Mình thậm chí còn không biết đặt lệnh và có bản bạn đó là em hướng dẫn chị chơi an toàn vì chị chưa biết gì cả, mục tiêu là bảo toàn vốn. Bạn này nói là chị cứ yên tâm. Mình cũng chưa hình dung khối lượng giao dịch như thế nào và khi giá thay đổi thì lãi lỗ ra sao nên bảo bạn đó là thử đặt lệnh thôi. Bạn này nói ok, tuy nhiên, gửi cho mình rất nhiều lệnh forex như NZD/CHF, GPB/CHF số lượng là 3 và các lệnh buy/sell dầu số lượng là 50, 100 và bảo chị đặt đi. Mình bảo bạn ý giải thích thì bạn đó hối thúc mình đặt vì giải thích thì cả năm chị cũng ko hiểu. Em đảm bảo an toàn cho chị. Mình như bị u mê và cứ thế làm theo. Cho đến khi vào các lệnh đó, mình mới sợ quá vì lãi lỗ trạng thái quá lớn. Bạn này liên tục bảo mình là tài khoản của chị cân rồi nên không bao giờ sợ còn mình nhìn vào chỉ số tài sản thì thấy tiền của mình đã không còn nữa.

Đến sáng ngày thứ 5 khi giá dầu biến động thì tài sản của mình còn có hơn 400$, bạn này gọi điện và nói nếu giờ chị không nạp thêm tiền thì sẽ bị cháy do phí qua đêm sẽ trừ vào tài khoản trong khi trước khi đi ngủ ngày thứ 4, bạn đó nói mình là tài khoản của chị ok nhé. Vậy là mình đành nạp thêm 5000 và nói là đó là số tiền cuối cùng của mình. Sau đó vài tiếng, bạn này gọi lại và nói là vừa họp với sếp và cho mình phương án nạp thêm 5000 nữa, toàn bộ support bên G*FX sẽ cũng giúp tài khoản của mình chốt lệnh và lấy tiền gốc về vào thứ 3 tuần tới. Mình nói mình không có và bạn đó bảo chị cần xoay tạm vì đó là quyền lợi của chị. Mình gọi điện lên tổng đài không được. Trong lúc hỗn loạn, mình đành đi vay tạm bạn mình 5000 để nạp với hy vọng là sẽ cứu được số tiền gốc và kết thúc.

Đến tối hôm đó, bạn đó gọi điện và liên tục yêu cầu mình vào lệnh, mình nói không được, chị không muốn mua thêm nữa, chỉ muốn chốt thì bạn bảo là phải mua thêm mới chốt được. Vào lệnh mua bán chốt liên tục trong vòng 1 tiếng đồng hồ, mình cảm thấy phát điên. Bạn đó liên tục dọa nếu chị không làm theo thì rủi ro chị chịu, mình lại sợ và làm. Trong lúc liên tục đặt lệnh, mình gần như hoảng loạn và không thể nghĩ được gì nữa thì mình bàng hoàng nhận ra một lệnh lỗ trang thái lớn khoảng 15K được khớp lệnh và trong nháy mắt tài khoản của mình bị cháy. Thực sự mình không thể hiểu chuyện gì xảy ra nữa vì để khớp lệnh phải làm vài thao tác và xác nhận nữa ,nếu lỗ như thế mình sẽ không bao giờ xác nhận. Nhưng bạn đó bảo là chỉ mình mới có thể điều khiển tài khoản của mình.

Thực sự mình thấy mình quá quá là ngu rồi khi mình cứ làm theo bạn đó như vậy nhưng từ hôm thứ 3 đến hôm thứ 5, mình gần như luôn trong tình trạng gọi điện thoại hoặc zalo chat với bạn đó và không thế có thời gian để bình tĩnh lại để đọc các bài viết và tìm hiểu thêm kiến thức. Mình như rơi vào rối loạn và u mê. Mình cũng thực sự không hiểu tại sao mình là một người khá cẩn trọng mà lại bị rơi vào tình huống này. Chỉ có thể là người của G*FX quá tài giỏi trong việc lợi dụng niềm tin của khách hàng và mất đạo đức khi biết rõ khách hàng chưa có kiến thức mà xúi giục khách hàng mạo hiểm.

Như trường hợp của mình thì việc trading hoàn toàn được khởi xướng bởi nhân viên của G*FX, liệu mình có thể kiện họ được không. Mong mọi người tư vấn.Ngoài ra, mình cũng muốn chia sẻ ở đây để mọi người cẩn trọng, có lẽ cũng hơi thừa vì trong diễn đàn này đã quá nhiều chia sẻ về trường hợp G*FX lừa đảo.Nếu ai gặp trường hợp tương tự như mình mà muốn cùng tập hợp lại và đưa sự việc ra công luận thì xin gửi mail về mttruong.22*@gmail.com “

Trên đây là nguyên văn tâm sự của 1 nữ trader mới vô thị trường

Subscribe
Notify of
9 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Văn Trần
Văn Trần
4 years ago

Bác chân ướt chân ráo mà dám chơi fx hay thật, ib thì sàn nào cũng vậy thôi bác nếu giỏi thì nó đã k làm ib, còn sàn gk thì tốt đối với người tự trade đã có kinh nghiệm, học phí lần này hơi mắc.

Nhân Nguyễn
Nhân Nguyễn
4 years ago
Reply to  Văn Trần

hmm học phí cho sự trả giá vì không chịu tìm hiểu kỹ

Nhân Nguyễn
Nhân Nguyễn
4 years ago

Triou ơi trời. Nghĩ gì mà chưa tìm hiểu kỹ đã đi trade ==

Minhtuan Le
Minhtuan Le
4 years ago
Reply to  Nhân Nguyễn

1 bài học lớn cho sự tin tưởng không đúng người 🙂

Trade Net
4 years ago
Reply to  Nhân Nguyễn

nhiều khi ham kiếm tiền bác ạ!

Minhtuan Le
Minhtuan Le
4 years ago

Dịch thì chưa qua hết mà tiền cũng ra đi như 1 cơn gió nhè nhẹ!

Trade Net
4 years ago
Reply to  Minhtuan Le

nhiều nỗi éo le bác ạ 🙂

Minhtuan Le
Minhtuan Le
4 years ago

Mà cái sàn gk này t thấy được mà, cũng là sàn nổi tiếng ở Anh. Gì mà đến nỗi như vậy. quan trọng phải đi tìm hiểu kỹ, tự mình trade chứ. Mấy bác trade gk lời cho e xin 1 like ạ. hì

Trade Net
4 years ago
Reply to  Minhtuan Le

chắc vụ này liên quan giữa Kh và NV cty thôi. sàn quan tâm gì cái này đâu h cá nhân kiện cá nhân là cùng 😀

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status