menu
Mức Sinh Lời Trung Bình Của Các Trader Là Bao Nhiêu

Mức Sinh Lời Trung Bình Của Các Trader Là Bao Nhiêu

Happy Trade

Happy Trade
Like
1512 View

Mọi người tham gia thị trường Trading vì nhiều lý do. Một số người thì muốn rèn luyện khả năng giao dịch ngắn hạn của họ, trong khi đó một số người khác lại muốn tìm kiếm những cơ hội đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của mọi nhà giao dịch Trading đều là kiếm lợi nhuận.

Trong giới Trading, có một câu hỏi mà bạn sẽ rất thường xuyên được nghe, đó là: một nhà giao dịch có thể kiếm được bao nhiêu mỗi tháng? Đây là một câu hỏi luôn luôn gây tranh cãi và vẫn chưa có đáp án cuối cùng.

 

Trading – Thú Vị Nhưng Không Dễ “Xơi”

Như bạn đã biết, có tới trên 85% những người tham gia thị trường Trading bị thua lỗ. Con số thực tế có thể cao hơn; tuy nhiên, vẫn có tới trên 10% các nhà giao dịch có thể tạo ra lợi nhuận. Đây chắc chắn phải là những nhà giao dịch từng trải và có kiến thức bài bản về đầu tư tài chính. Vậy, khi đã đạt đến ngưỡng thành công, họ có thể kiếm được bao nhiêu mỗi tháng từ Trading?

Nhiều người cho rằng các chuyên gia giao dịch Trading có lẽ phải kiếm được hàng triệu đô mỗi tháng! Giả thuyết này đúng nhưng cũng chưa hoàn toàn chính xác.

Vậy, con số thực tế là bao nhiêu?

Câu trả lời chính xác nhất có lẽ phải là: tùy vào vốn và khả năng của mỗi nhà giao dịch.

Đối với những nhà giao dịch có số vốn lên tới hàng trăm triệu đô, chuyện kiếm vài triệu đô một tháng từ Trading là khả thi. Tuy nhiên, với những nhà giao dịch có số vốn chỉ vài nghìn USD, số tiền mà họ kiếm được có lẽ chỉ rơi vào khoảng vài trăm USD một tháng.

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia trong ngành ngoại hối, những nhà giao dịch Trading chuyên nghiệp có mức sinh lời trung bình từ 0,5% đến 6% một tháng. Mức sinh lời này phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật của từng người; tuy nhiên, mức sinh lời lớn thường sẽ đi kèm với rủi ro lớn.

Những nhà giao dịch có nhiều vốn (trên 100.000 USD) thường sẽ chọn các phương pháp giao dịch với độ rủi ro thấp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mức sinh lời của họ sẽ thấp (trung bình 0.5% – 2% mỗi tháng).

Ngược lại, những nhà giao dịch có số vốn nhỏ thường sẽ chọn các phương pháp rủi ro hơn để có thể tạo ra được mức lợi nhuận xứng đáng với công sức.

Lưu ý: Rất nhiều nhà giao dịch khi bước vào thị trường Trading kỳ vọng mức sinh lời trên 10% một tháng. Đây là một con số hão huyền và thường được sử dụng bởi những tay lừa đảo để chèo kéo các nhà giao dịch tham gia.

Kết luận

Trên đây là những con số thực tế về mức sinh lời của các nhà giao dịch Trading chuyên nghiệp. Hãy nhớ rằng các khoản lợi nhuận sẽ không thể được tính bằng những con số cố định; mức sinh lời của bạn sẽ phụ thuộc vào phương pháp, khả năng giao dịch và số vốn mà bạn có. Vì vậy, nếu bạn mong muốn trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp, hãy không ngừng rèn luyện và đừng nghĩ quá nhiều đến các khoản lợi nhuận. Thành công sẽ đến khi bạn đã có đủ chuyên môn và can đảm.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status