menu
MT7 MT8 MT9 MTx NHÁI Meta Trader có đang rình rập lừa đảo bạn?

MT7 MT8 MT9 MTx NHÁI Meta Trader có đang rình rập lừa đảo bạn?

News Trading

News Trading
Like
1698 View

MT7 MT8 MT9 MT x có đang rình rập lừa đảo bạn?

Chủ đề lừa đảo là chủ để muôn thủa. Bởi vì lòng tham của chúng ta trước lợi nhuận là hiển nhiên trường tồn. Sự thiếu hiểu biết tạm thời trước những luồng kiến thức mới cũng vĩnh hằng bất biết. Nhưng tệ hại hơn những kẻ lừa đảo cũng theo đó mà lây lan như 1 bệnh dịch. Với mong muốn cung cấp thông tin kiến thức để nhà đầu tư mới xác định con đường kinh doanh đúng, giúp cộng đồng bớt đi phần nào những người bị lừa và ngăn chặn những hành vi lừa đảo. Bài này mình cảnh báo anh em về chiêu trò lừa đảo đầu tư với phần mềm MT6 MT7 MT8 MT9 nhái theo MT4 MT5.

 

1 – Đặt tên gọi MT6 MT7 MT8 MT9 nhằm mục đích lừa bịp, nhái tên tuổi MT4 , MT5 huyền thoại

Trước hết nói về MT4, MT5. Tên đầy đủ là phần mềm Meta Trader 4, Meta Trader 5 của công ty phần mềm nổi tiếng Meta Quotes. Mt4, MT5 là phần mềm giao dịch hàng hóa phổ biến nhất thế giới hiện nay. Trong đó hiển nhiên MT5 là thế hệ sau của MT4. Như vậy hiện nay thế hệ phần mềm mới nhất của công ty Meta Quotes mới là MT5 mà thôi. Chúng ta cùng xem mặt mũi phần mềm Mt4 Mt5 dưới đây

MT6 7 8 9 là tên gọi của 1 phần mềm vớ vẩn nào đó chỉ để cố gắng lừa bạn rằng nó liên quan đến MT4 MT5. Theo 1 cách nào đó, nếu con chó nhà bạn, bạn đặt tên nó là MT6 7 8 9 thì cũng được thôi, tùy bạn. Vậy thì giả sử có cái phần mềm nào đó mà chủ nhân thích đặt tên là MTx cũng là hợp lý- họ có quyền. Điều đáng nói ở đây là: cố tình đặt cái tên MTx và đi khắp nơi bịp bợm, ăn theo MT4 MT5 thì thật là hèn hạ. Và chắc chắn chúng có âm mưu lừa đảo. Hãy cùng xem bài viết về MT6 ác quỷ có đang rình rập lừa bịp bạn? Bạn hãy tự suy ra các hình thức tương tự

 

2- Các biến tướng và các tên gọi kèm theo MTx

Hiện MTx chỉ là công cụ để lùa gà vào để lừa. Có rất nhiều bọn lừa đảo sử dụng cái mẫu Web này cho việc lừa đảo. Chẳng hạn như US XXX – nghe có vẻ sàn giao dịch từ mỹ. AI ABC nghe có vẻ công nghệ cao AI – trí tuệ nhân tạo …. Trên sàn còn giao dịch EUR USD hay BTC USD, mà theo như mình thấy: cái biểu đồ xanh đỏ này nó có dùng: GIÁ BĂNG VỆ SINH/ USD hay Giá BA CON SÂU/ USD … thì vẫn dùng cho bạn trade được thôi. Đơn giản đoán xem giá BCS nháy xanh hay đỏ thôi mà.

 

3- Lời hứa trade BCS / USD với công nghệ MTx, kèm sự hỗ trợ giao dịch tự động bằng AI sẽ giúp bạn lời 2-5% mỗi ngày, hay sẽ đẩy bạn xuống địa ngục?

Lừa đảo kiểu này hiển nhiên không thể bịp bợm được những nhà đầu tư cũ hoặc có hiểu biết cơ bản. Nhưng những kẻ lừa đảo tập trung vào những người tham gia đa cấp thiếu  kiến thức, người lao động nghèo chưa tìm hiểu, bà con vùng sâu vùng xa, và độc ác hơn chúng lôi kéo cả những em nhỏ còn đang học cấp 3 hoặc ngồi trên ghế đại học. Chúng còn tinh vi hơn khi đưa ra cò mồi có kết quả giao dịch thắng, và chia phần thường lôi kéo người mới kiểu đa cấp … Chung quy lại đều là những lời thì thầm của quỷ. Bạn có quyền nghe theo, hoặc không.

 

4- Tại sao lời dụ dỗ 2% -5% mỗi ngày vẫn có người mê muội tin theo

Rất rõ ràng rằng hình thức lừa đảo này ko thể dụ dỗ nổi những nhà đầu tư có kiến thức máu mặt. Chúng chủ yếu lôi kéo những người thiếu kiên thức hoặc vốn nhỏ như tầm vồn vài trăm ngàn, vài triệu hoặc căng lắm là vài chục triệu. Với lượng vốn nhỏ thì thường mê lãi cao. Trò lừa này tai hại ở chỗ nó khiến cho những người vào tròng sẽ mãi mãi ham mê lãi suất, và hiển nhiên không bao giờ thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn : vốn nhỏ -> mê lãi cao -> thua sạch -> vốn nhỏ -> mê lãi cao … Và như vậy chẳng phải đưa những em trẻ chưa ra khỏi ghế nhà trường và những người lao động khốn cùng vào bước cùng cực. Hãy cảnh tỉnh.

 

5- Lời cảnh báo giúp bạn tự bảo vệ khỏi những chiêu thức lừa đảo.

Bọn lừa đảo sẽ ngày càng tinh vi, ngày cành xảo quyệt và có vỏ bọc đẹp như yêu quái trong tôn ngộ không. Vậy nên nếu bạn ko cùng cộng đồng giết ko cho nó đẻ trứng, biết đâu con em, người quen bạn sẽ mắc bẫy… Vì vậy việc đầu tiên hãy chia sẽ những kiến thức chính thống, khoa học cho cộng đồng. Tiếp theo là chia sẻ những lời cảnh báo lừa đảo. Cuối cùng thì hãy nâng cao kiến thức, chỉ tham lam những gì mình xứng đáng. Như thế thì không bao giờ bọn lừa đảo làm hại được bạn và những người xung quanh.

 

6- Cập nhật MTx lừa đảo VTV

Qua 5 phần cảnh báo bên trên vẫn có những người bị lừa nặng và VTV đã vào cuộc. Mong rằng độc giả hãy chia sẻ để giúp mình giúp người!

Bình luận đã bị đóng.

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status