menu
Loạn tâm pháp trong PTKT!

Loạn tâm pháp trong PTKT!

News Trading

News Trading
Like
1046 View

Chúng ta thường hay thấy cùng 1 cặp tiền cùng 1 thời điểm nhưng gặp ông này vẽ nó đi lên, bà kia vẽ nó đi xuống, trong lúc băn khoăn ko biết lên hay xuống thì lại gặp thằng Tôn Tẫn cà chớn nó vừa vẽ đi xuống vừa vẽ đi lên, méo biết đường nào mà buy hay sell? và nếu bạn ko làm chủ đc bản thân sẽ dễ bị cuốn theo sóng mà trong đó tạm thời mình sẽ vd như sau:

Chart W1 cho xu hu hướng đang tăng

Chart D1 lại đang giảm

H4 lại đang tăng

H1 lại đang giảm

Vì vậy trc tiên bạn phải xem người đó pt trên khung nào, quan điểm của họ trong ngắn hạn hay trung hạn hoặc dài hạn, Và cũng bởi vấn đề này mà nhiều ae gây tranh cãi, ông thì nói nó lên đó buy đi, ông kia lại bẩu đừng buy mà sml đó, sell đi, đang gặp tình trạng khó xử lại có ông nhảy vào phán bây h buy sell gì cũng chết cả, nghỉ cmnd…blala!

Vậy nên để giải quyết đc vấn đề nhức đầu này thì bạn nên nâng cao kiến thức kỹ năng của mình để ra quyết định cho mỗi cú trade, vd khi bạn vào lệnh xong ai đó nhận định trái chiều mà lúc đó bạn trả lời với họ rằng tt sẽ quyết định đúng sai và bạn sẽ trả lời với bản thân rằng đá sl thì bỏ, sai thì sửa,! chỉ lúc đó bạn mới làm chủ đc bản thân mình, mà làm chủ bản thân mới chiến thắng đc chính mình, Ngta nói kẻ thù lớn nhất chính là bản thân!

Nói đến đây thì có lẽ bạn đã hiểu mình nên làm gì trc rồi chứ, chúc ae ngày cuối tuần vui vẻ, e đi ngắm gái xả stress đây ạ!

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status