menu
Liên Minh Trader khuyến khích sản phẩm ngon , trất, thuyết phục đc những Trader đích thực

Liên Minh Trader khuyến khích sản phẩm ngon , trất, thuyết phục đc những Trader đích thực

News Trading

News Trading
Like
674 View
Dành cho các AE tham gia Liên Minh với mục đích kinh doanh như:
? 1 – Trade tốt, tiện thể bán tín hiệu
? 2 – Trader check sàn tôt, tiện thể làm IB
? 3 – Trader biết code robot EA
? 4 – Hoặc rất nhiều hình thức kinh doanh chính đáng khác….
? 1 – Team AD không bài bác các dich vụ kinh doanh và các bài quảng cáo. Thực tế mà xét : Tín hiệu tốt hơn, Sàn ngon hơn, dịch vụ code EA chuẩn hơn; quảng cáo hàng xịn hơn … nói chung dịch vụ xịn là đều có lợi cho toàn thể Liên Minh. Team AD chỉ rất ghét các dich vụ lởm + quảng cáo kiểu spam mà thôi. Dịch vụ mà ngon + quảng cáo trất thì có lẽ Team AD sẽ xài đầu tiên.
? 2 – Team AD công bố số liệu cho AE tham khảo. Liên Minh được sáng lập là toàn những AE trất. Có đến 95% là Trader thật hoạt động. Tại thời điểm viết bài Liên minh có 4k3 mem mà 4k1 hoạt động. Trất!
? 3- Như vậy đối với những AE kinh doanh dịch vụ: vấn đề năm ở việc sản phẩm của AE phải ngon , phải trất, phải thuyết phục đc những Trader đích thực
? 4 – VD bạn đã trade 1 sàn có giấy phép Châu Âu + chi phí cặp EU tất cả chỉ 3$ / lot ( đã bao gồm tất cả com, spread ,…) Thì ngại gì mà 4k AE, mỗi ng ko mở cái tk 1000USD. Bạn có luôn nguồn KH 4.000 AE x 1.000 USD = 4.000.000 USD triệu U tiền Tk. Nát bét mỗi tháng cũng kiếm trăm củ tiền công kinh doanh.
Vậy nên
? 1 – AE liên Minh 95% là Trader đích thực
? 2 – Sống trất ,
? 3 – Dùng hàng trất ,
? 4 – Chơi với ae trất
? 5 – Đừng bao giờ trách: sao AE ko ủng hộ bạn !?
? 6 – Hãy trách mình: sao chưa có sản phẩm thuyết phục AE !?
? 7 – Hãy trách mình: sao chưa xây dựng đủ Uy tín, để AE nể phục cách làm ng, và cách làm ăn của bạn ?!
? 8 – 4k Trader thực là con số mà hàng trăm Broker thèm khát nhìn vào mà team ad nhất quyết ko thèm bú viện trợ. Đối với team ad, mấy đồng tiền quảng cáo chỉ là con muỗi, bằng cái số lẻ đuôi tài khoản, bằng số tiền ném đi trong spread của 1 lệnh, chả là gì cả.
? 9 – Chưa kể nếu có dịch vụ nào Ok riêng team AD thôi tự tin dám nói bơm vốn 1 tr chơi cùng AE
? 1 Lần nữa. Team AD không kinh doanh IB , tín hiệu, đào tạo, quỹ két … gì cả. Team AD chỉ thuần túy làm Trader, Lo quản lý vốn của chính mình và trông vào lợi nhuận trading. Team AD chỉ cần Liên Minh thật đông vui và hùng mạnh mà thôi!
? Thấy Trất thì add 10 ông bạn vào cho vui đê ? Liên Minh mà lởm thì AE tẩy chay chưa muộn mà ?‍♀️?‍♂️

Không có mô tả ảnh.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status