menu
Làm sao để tối đa hóa lợi nhuận giao dịch Binary Options mà vẫn không tăng quá nhiều rủi ro?

Làm sao để tối đa hóa lợi nhuận giao dịch Binary Options mà vẫn không tăng quá nhiều rủi ro?

Vân Lê

Vân Lê
Like
1706 View

Có 2 vấn đề khó khăn với BO trader đó là:

  • Làm sao để tối đa hóa lợi nhuận?
  • Làm sao để giữ cho rủi ro luôn trong kiểm soát?

Ai cũng muốn có thật nhiều lợi nhuận và cũng không một ai muốn mất tiền vì rủi ro từ trading cả. Thế thì làm sao để ta có thể vừa có lợi nhuận ngày càng tăng mà rủi ro thì không tỉ lệ thuận theo. Nghe có vẻ bất khả thi nhỉ vì high risk – high reward (Lợi nhuận lớn đi kèm rủi ro to) mà. Nhưng thật ra vẫn có cách đấy nhé.

Nắm chắc được tỉ lệ thắng và đảm bảo nó cao hơn 60%

Không cần phải sở hữu chiến lược đến tận 90% tỉ lệ thắng mới có thể tối đa hóa lợi nhuận. Để thực sự tối đa được bạn có trong tay chiến lược mang đến cho bạn khả năng thắng cao nhất và nó phải hiệu quả trong dài hạn.

Để mọi thứ được chi tiết hơn, bạn nên chọn các chiến lược có tỉ lệ ITM ít nhất 60%. Có vẻ con số này ít, nhưng thực tế để duy trì được một chiến lược thắng 60% thực sự không hề dễ dàng chút nào. Để biết được tỉ lệ chiến thắng dài hạn bạn cũng cần đầu tư thời gian để test chiến lược. Theo mình thì tổng số lượng trade mà bạn phải test ít nhất phải là 100, lý tưởng hơn là 1000. Số lượng càng nhiều, tỉ lệ càng chính xác.

Yếu tố quan trọng ở đây không phải là 60% mà là khả năng duy trì con số đó dài hạn. Chỉ cần giữ được 60% trong suốt quá trình giao dịch bạn đã nắm trong tay 1 nửa công thức tối đa hóa lợi nhuận rồi, một nửa còn lại nằm ở việc giữ cho rủi ro không vượt khỏi tầm kiểm soát trong khi lợi nhuận thì vẫn cứ tăng.

 

Cách gộp lợi nhuận mà không gia tăng rủi ro

Có một phương pháp quản lý vốn Binary Options giúp đẩy lợi nhuận lên cực nhanh. Phương pháp này được khá nhiều trader chuyên nghiệp sử dụng, trong đó có cả trader nổi tiếng Hubba. Nếu bạn chưa biết phương pháp này thì có thể đọc thêm tại đây.

Lợi nhuận gộp hay snowball là cách rất nhanh để đẩy tài khoản ngày càng to béo nhưng nó không phải là chén thánh. Bởi vì đi kèm với tiềm năng lợi nhuận đó là rủi ro cực lớn. Ý tưởng cơ bản của snowball là tạo ra chuỗi trade thắng liên tiếp với lợi nhuận trade trước gộp vào trade sau cứ thế tạo nên khoản lời khổng lồ. Tiếc là đôi khi chưa kịp có được lợi nhuận khổng lồ thì đã cháy tan tành vì đứt chuỗi thắng.

Trong khi đó cách quản lý vốn truyền thống vào lệnh cùng khối lượng mặc dù không đem lại lợi nhuận nhanh nhưng lại hạn chế được rủi ro. Vậy tại sao chúng ta không ghép 2 cách quản lý này thành 1. Cụ thể là:

Thay vì trade nào bạn cũng vào với đúng khối lượng đã cố định bạn hãy điều chỉ từng khối lượng này tăng dần theo tổng vốn. Ví dụ: bạn có tài khoản 100 đô, bạn vào lệnh 2% rủi ro tức 2 đô cho mỗi giao dịch. Cứ cho kịch bản đẹp là bạn đã vào 10 lệnh với payout 80% (tức là 1.6 lợi nhuận cho mỗi trade thắng). Nếu bạn có cả 10 trade thắng thì tổng lợi nhuận bạn kiếm được là 16 đô, tổng vốn bây giờ là 116 đô. Vậy bạn có vào lệnh với khối lượng 2 đô như cũ nữa không. Không, bạn hãy mạnh dạn nâng khối lượng lên nhưng vẫn tuân thủ quy tắc 2% rủi ro tức là 2.32 đô.

Đấy, bạn nên nâng khối lượng này liên tục theo thời gian nhưng vẫn tuân thủ quy tắc 2%. Càng về sau tốc độ sinh lời tài khoản càng nhanh nhưng rủi ro vẫn không quá tầm kiểm soát.

Just Trade It

 

 

 

 

Subscribe
Notify of
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Lan Nguyễn
Lan Nguyễn
4 years ago

woaaaaa

 

 

Lan Nguyễn
Lan Nguyễn
4 years ago

cảm ơn web

 

 

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com