menu
Làm giàu đẳng cấp hay Lừa đảo đẳng cấp 5 sao?

Làm giàu đẳng cấp hay Lừa đảo đẳng cấp 5 sao?

News Trading

News Trading
Like
1577 View

Lừa đảo đẳng cấp 5 sao thì thời nào chẳng có. Nạn nhân bị lừa thì nhiều trường hợp đáng thương, nhiều trường hợp cũng xứng đáng thôi. Nhưng tôi chỉ rõ ra để những kẻ lừa đảo khỏi hung hãn quá. Nguyên vọng duy nhất là bảo vệ người thân bạn bè tôi trước. Còn ai đã hoặc sẽ thành nạn nhân thì tôi không dám quản. Cũng ko có sức quản.

 

Trước nhất nói những nạn nhân. Con người mà, mưu cầu lợi ích là nguyện vọng chính đáng. Nếu bạn mong muốn làm ăn chính đáng mà vướng vào bẫy lừa thì bạn đáng thương. Tuy nhiên nếu bạn tham lam vô độ, thì cũng Không oan đâu. Ví dụ rất rõ có nhiều người lúc được chia 100% lãi sau 3 ngày, thì hô hào ca tụng thánh cầm đầu. Đến khi bán nhà, bán cửa, vay nợ nộp vào rồi mất, thì quay ra than khóc chửi bới vị thánh lúc trc ko tiếc lời. Đời mà tham lam thường kèm theo vô ơn bạc bẽo, đáng thôi!

 

Bây giời nói đên cái bẫy lừa công nghệ 5.0 đẳng cấp 5 sao mới rộ lên gần đây. Hiện chúng đã lần mò đến bạn bè xa xa của tôi. Nếu cứ để chúng phát triển hết nấc thì chúng sẽ cày nát thị trường khiến những người trader đích thực trở lên cô đơn tù túng. Cần phải làm gì đó để ít nhất ngăn không cho chúng hại các bạn bè của tôi. Nghĩ đên đây tôi thấy tôi hèn lắm, Vì chúng mà hại người dưng thì tôi dẫu biết tôi cũng ko dám động tay. Nhưng đành chịu thôi, không làm gì hơn đc.

 

Có 1 bẫy lừa ở dạng phương pháp trade thắng. Nói ngắn gọn như sau. Cứ thị trường bung ra 1 trong 2 đầu là thắng. Còn thị trường sideway đủ lâu thì tài khoản sẽ cháy nhanh kinh khủng. Cụ thể ví dụ:

1- Lệnh số (1) đầu tiên BUY/ SELL bừa bãi. Ví dụ Buy 1 lot XAU, Nếu giá đi mạnh hướng BUY thì ăn

2- Nếu ngược lạị 5 giá, phang gấp đôi, lệnh số (2) sell 2 lot ( vẫn giữ 1 lot buy lúc trc), Nếu giá đi mạnh theo hướng SELL thì ăn

3- Nếu giá vòng lại, thì phang để có gấp đôi lúc trc, lệnh (3) Buy 3 lot, bây giờ thành BUY 4 LOT + SELL 2 Lot. Nếu giá đi mạnh hướng Buy thì ăn

4- Nếu giá lại vòng lại, thì lại phang để có gấp đôi tổng lúc trc, Lệnh (4) Sell 6 Lot. Bây h tổng Buy 4 Lot + Sell 8 Lot. Nếu giá đi mạnh hướng Sell thì ăn.

5- Cứ gấp lên như vậy… vậy… vậy… thì suy ra ăn chắc còn gì.

Cứ gấp lên như vậy thì suy ra ăn chắc còn gì. – Ahihi nghĩ thôi đã phê rồi

Cứ gấp lên như vậy thì suy ra ăn chắc còn gì.- Bhaha Phê ko chịu đc rồi nộp tiền theo thánh thôi

Cứ gấp lên như vậy thì suy ra ăn chắc còn gì.- Chehe  Phê phát sợ rồi làm chục k cho đỡ sợ mới đc.

 

Nghĩ kỹ đi trader… đã cân cấn chưa… cân cấn chưa,… cân cấn hay là chưa.

Không sao, ngay khi bạn nhận ra sự cân cấn, đội nhóm sẽ bơm thuốc trợ TIN cho bạn. Khoan hãy dùng thuốc giảm độ khôn. Trên mặt kinh nghiệm tôi chỉ ra cho bạn chút ít ưu điểm các yếu điểm chết người của hệ thống này:

Trước hết phải nói rằng hệ thống này có ưu- nhược điểm chứ ko phải 100% win hay 100% thua..

 

Ưu điểm: 

1- Giúp trader an tâm, vì thông lệ: Trader chết khi thị trường biến động.

2- Giúp trader thỏa mãn rằng: Bth không thể thắng đc thị trg, nhưng bây giờ vây 2 đầu, kiểu gì cũng ăn.

3- Là liều thuốc an thần, vớt vát cho trình độ non yếu và tinh thần kiệt quệ

 

Yếu điểm chết người mà không quỹ nào dám dùng- Nhưng lắm kẻ thông minh hơn quỹ thì thích dùng

1 – Hệ thống này bắt buộc ăn rất chậm. Tự tính đi, lười ko tính thì xứng đáng bị lừa.

2 – Hệ thống này dồn lệnh lên rất nhanh theo số mũ. Thằng khôn nào cũng nghĩ mình khôn – mình kiểm soát đc. Cho đến khi nhận ra: sự thật là mình ko khôn lắm đâu, thì phải trả bằng: tương đối nhiều tiền đấy.

3 – Hệ thống này cần: sàn Spread càng thấp càng tốt. Thế mà bạn sẽ đc lùa vào 1 sàn spread cao, thì coi chừng.

4- Hệ thống này bản chất là trả thù thị trường. Và bạn có thể điều chỉnh mức độ tra thù. Ví dụ lệnh (1) 1lot, lệnh (2) trả thù gấp 5 lên, hẳn 5Lot cho phê … Nhưng điều chế thế nào bản chất không đổi:  thị trường quay lại thì phang gấp lên vài lần.

5- Hệ thống này chỉ sống sót khi thị trường phá bung đủ lớn như dự tính

6- Đen đủi ở chỗ thị trường phá bung mà Spread giãn là cũng ăn cám ngay

7- Sự thật là: hệ thống này gần như không thể cắt lỗ, khi lệnh dồn đủ to, cắt lỗ là điều kinh khủng vô cùng

8- Đôi khi vào thiếu lệnh trả thù là cũng vỡ mồm

9- Sự thật là: những sàn ôm lệnh thích nhất những trader làm trò này. Vì lúc thường trader gà sẽ buy sell đối nhau giúp sàn bào mòn tài khoản và sức khỏe. Sau đó gà tự nghịch ngu vào thiếu lệnh hoặc thị trg side way đủ lâu là sẽ vỡ mồm.

 

Tiếp theo là là điểm chết người khi các IB hướng dẫn bạn làm trò này:

1- IB gài bạn vào sàn spread cao.

2- IB nhân lúc bạn tạm thắng, chưa cháy lại mời bạn làm IB cấp dưới.

3- Thời điểm đầu bạn ko chết ngay, đương nhiên thấy chút lợi, mà lại tốt cho mọi người —> cứu thế giưới nào —> bạn lại thành công cụ cho chúng

4- Thôi đủ rồi ko kể nữa

 

Các liều thuốc trợ TIN để các con chiên theo ” thánh “

1 – Để lấp đi lỗ hổng “Hệ thống này chỉ sống sót khi thị trường phá bung đủ như dự tính” ,

Cách 1 là: Hệ thống đã có “thánh”, tính cho bạn khi nào phị trg phá mạnh, giúp bạn tránh side way. Nói đến đây bạn sẽ cấn cấn: à thì ra vẫn có lỗ hổng. Nhưng chẳng phải đã có thánh —> 0% thua

Cách 2 Là: cho bạn thử vài lệnh—> bạn sẽ cho rằng bạn kiểm soát và chọn đc điểm phá bung —> tự tin tăng cao —> 0% thua

2 – “Đôi khi vào thiếu lệnh trả thù là cũng vỡ mồm ” có nhiều cách nhưng cách tốt nhất là dùng robot coppy, hoặc giao cho 1 ông chuyên ngồi coppy —> Mục đích sâu xa cháy theo đòan cho nó vui

3- “Hệ thống này cần sàn Spread càng thấp càng tốt.” —> sắp làm tỉ phú đến nơi lo gì tí spread, mà còn phải chia cho AE giới thiệu miếng ăn chứ, họ nhiệt tình thế mà —> ơ tưởng toàn thánh cứu thế vẫn cần spread à —> chỗ này là cực kỳ lộn nhộn, nhưng mà nếu đang phê phê mấy lệnh thắng, thì cho qua dễ thôi.

4- ” Thị trường phá bung mà Spread giãn ” – Không thấy tức là méo có, chưa sảy ra mà đang phê thì ai nói gở bố chửi chết cmn luôn — > ” mình đã chơi ở đây mấy tháng rồi thấy ổn” —> Chỉ cần mấy tháng sau là mình nhảy cầu ko chừng.

5- “Sự thật là những sàn ôm lệnh thích nhất đám gà làm trò này”, Chỉ cần 1 hệ thống khéo léo và tinh vi, để các con gà, yêu kẻ sẽ thịt mình, hơn yêu bố.

6- “Hệ thống này bản chất là trả thù thị trường nếu lệnh bị sai” – Bản chất của sự giàu có là am hiểu 1 tài sản nào đó. Những kẻ lười biếng + tham lam đương nhiên thích cái trò này.

7 – ” Hệ thống này bắt buộc ăn rất chậm. ” Kiếm 50$/ ngày với tk 2 k quá thơm rồi. Đến khi 2k thành 3k9, thì mới cháy cả 3k9 —> do bạn ko kỷ luật thôi ,chứ ko phải bạn bị gài đâu.

8- “Hệ thống này dồn lệnh lên rất nhanh theo số mũ”. Vẫn bài cũ, chưa xảy ra chưa biết mùi.

 

Thôi câu chuyện nên dùng lại! Tôi tự nhận kiên thức của tôi toàn là sai và nhảm nhí. Thế nhé AE! Tránh bạn bè ng thân tôi ra!

Bình luận đã bị đóng.

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status