menu
Kiểm duyệt Broker, nhà cung cấp sản phẩm

Kiểm duyệt Broker, nhà cung cấp sản phẩm

News Trading

News Trading
Like
533 View

Nguyên tắc kiểm duyệt Broker: bắt buộc dùng thử. Hãy vứt tất cả giấy phép, uy tín, lịch sử, vốn hóa đi. Nếu bạn vẫn ôm cứng mấy thứ lý thuyết đó thì chọn IRON hoặc FXCM là hiểu. Câu hỏi lớn nhất là: ” Những người thắng họ lấy tiền ở đâu?” và “Nếu mình thắng thì mình chọn chỗ nào?” chứ không phải ” Nhiều người chơi ở đâu nhỉ?- Iron” hay ” Ở đâu uy tín nhỉ?- FXCM”  Cũng đừng đâm đầu vào: ” Broker nào tốt nhất?” mà nên tập trung vào:” Broker nào tốt nhất cho mình?” Vì đơn giản SAXOBANK rất tốt cho VCB nhưng trader lẻ thì tránh SAXOBANK ra là hơn. Thấy Bank nó chơi mình cũng húc vào là khôn lắm luôn. Như vậy chốt hạ chúng ta tự hỏi:” Nếu mình thắng, Broker nào tốt nhất cho mình?”. Chỉ có duy nhất 1 cách trả lời: đó là kiểm thử mà thôi.

 

1. Việc đầu tiên là xem thấy Broker đa quốc gia là có thể kiểm thử. Có thể DEP 1k để lượn 1 vòng các loại tài khoản của họ. Mỗi loại Tk trade 1 vài lệnh, đặt TP hòa thì chốt. Đa phần giá chạy vòng vòng TP ngay thôi. Tôi đã lấy tiền của 99% các Broker tôi biết bằng cách này. Qua việc trade thử, chúng ta xem Spread+ Swap và tốc độ khớp lệnh. Từ đó chúng ta tìm được loại TK tốt nhất Broker cung cấp. Thường thì Tk tốt nhất có ký hiệu Vip, Pro,…. Tìm thấy loại TK tốt nhất sau đó rút luôn, check nạp rút. Ok, vậy là cơ bản bạn đã kiểm tra được về sản phẩm của Broker. Thông thường việc rút nhanh cho thấy Broker tốt. Vì chỉ có chuổn mới nhanh được. Chứ lởm mà nhanh khác nào tự hại mình. Nếu bạn thấy sàn mới tốt vượt trội và định chuyển tới GD thì có thể kiểm thử thêm cho chắc ăn. Hoặc nếu bạn chưa GD ngay thì bạn cứ mở trắng và verify để đấy, Broker chưa ngon thì sau này có thể ngon ai mà biết được. Cứ để lại thông tin, có gì ngon là Support sẽ gọi bạn đầu nước, yên tâm. Tôi được quà tặng và ưu đãi của 100% các sàn là bởi vì sàn nào tôi cũng để lại thông tin đầy đủ.

 

2. Kiểm thử gắt gao cho những ai khó tính: Lên MQL5.COM -cụ tổ đẻ ra MT4. Vô Signal- mục bán tín hiệu. Tìm coi có nhiều nhà bán tín hiệu dùng Broker đấy không. Nếu mà khoảng 3 trang tín hiệu có Broker đấy thì yên tâm đi. Vì tôi đảm bảo bọn bán tín hiệu nó không ngu đâu. Còn tôi có ngu hay không, tôi còn đang xem xét.

 

3. Kiểm thử tuyệt đối: Sang tận Main Office bọn nó, bắt tay chủ tịch cái rồi về. Tuy nhiên, nếu không rảnh, bạn đổi qua cách sau:
Dùng trang thống kê truy cập và xếp hạng tín nhiệm website. Nhất là thống kê trang khu vực nội bộ của Broker. Để ý xem lưu lượng hàng ngày, Thời gian xem trang, quốc gia truy cập,… Sau đó vác ra so giữa các Broker. Cứ em nào ngon thì mần. Đừng dại đâm đầu  mãi vào chỗ lởm chỉ vì quen. Tuy nhiên cứ đâm nếu em nó mời gọi và bạn thích. Người có tiền làm gì chả được đừng để ý đến tôi vì tôi cứ Ngọc Trinh tôi đâm. Web sử dụng để check lưu lượng truy cập: http://www.hypestat.com/

 

Với 3 bước này chắc chắn kiếm ra hàng tốt rồi. Nếu các bác không kiếm được thì tại Broker ngon bị 500 pro đánh sập hết rồi, xin chia buồn.
Nguồn :http://www.weltrade.vn/

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com