menu
KẾ HOẠCH TRADE VNINDEX VN30 VÀ CÁC MÃ CHỨNG KHOÁN 2/9- 8/9/ 2019

KẾ HOẠCH TRADE VNINDEX VN30 VÀ CÁC MÃ CHỨNG KHOÁN 2/9- 8/9/ 2019

Trader Happy

Trader Happy
Like
621 View

Tuần giao dịch tới thị trường quốc tế sẽ có số liệu sản xuất PMI tháng 8, số liệu việc làm, chỉ số giá tiêu dùng của các nền kinh tế lớn như Trung Quốc, Châu Âu và Mỹ. Thị trường nội sẽ trống thông tin nên chúng tôi nghĩ tâm lý giới đầu tư nội sẽ phụ thuộc vào các biến số bên ngoài. Thị trường vẫn ổn định trong trạng thái tích lũy nghĩa là luôn có những cổ phiếu đi ngược dòng và tăng giá.

Hướng đi cho tuần sau

(1) tăng trở lại 982

(2) giảm lại 975

Khối ngoại mua ròng trong hầu hết các phiên giao dịch tuần này với lượng hợp đồng mua vào tăng đáng kể so với tuần trước đó.

Các hợp đồng tương lai tăng điểm trong phiên đầu tuần để rồi giao dịch giằng co theo hướng giảm điểm trong các phiên tiếp theo. Đến phiên cuối tuần, lực cầu gia tăng giúp các hợp đồng bật tăng trở lại nhưng vấn đóng cửa thấp hơn mốc tham chiếu đầu tuần.

Kế hoạch trade tuần sau

Kế hoạch (1) : Buy lên vùng 894 điểm

Kế hoạch (2) : Sell xuống vùng 885 điểm

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status