menu
Giai đoạn đầu tiên trên con đường trở thành Trader chuyên nghiệp

Giai đoạn đầu tiên trên con đường trở thành Trader chuyên nghiệp

Trader Happy

Trader Happy
Like
3759 View

Tôi đã làm việc với nhiều nhà giao dịch, những người thường có một cảm giác trực quan rất mạnh mẽ những gì sẽ xảy ra tiếp theo, họ chỉ phải đối mặt với một phần hiểu biết của chính họ đó là tính nhất quán, lập luận cho một quá trình hành động. Tất nhiên, nếu họ đã đi theo trực giác của họ, thì họ đã có trải nghiệm với một kết quả mỹ mãn. Thay vào đó, những gì họ đã đạt được thì thường không đạt yêu cầu, đặc biệt là khi so sánh với những gì họ nhận thức là có khả năng xảy ra tốt hơn.

Girl-Standing-on-Beach-with-Wind-Blowing-through-her-Hair-by-Photographer-Gina-Yeo_jpg.

 

Giai đoạn cơ học

Các giai đoạn cơ học của giao dịch được thiết kế đặc biệt để xây dựng các loại kỹ năng giao dịch (tin tưởng, tự tin, và tư duy xác suất) mà hầu như sẽ giúp bạn tạo ra kết quả nhất quán. Tôi xác định kết quả nhất quán như một đường cong vốn chủ sở hữu tăng đều đặn và chỉ có những một số lỗi nhỏ, đó là hậu quả một cách tự nhiên của những dự báo mà không xảy ra. Khác với việc tìm kiếm một mô hình mà đặt một lệnh giao dịch chiến thắng theo sự mong muốn của bạn, thì việc đạt được một thặng dư vốn chủ sở hữu tăng đều đặn là một chức năng loại bỏ bất kỳ hệ thống nhạy cảm, bạn có thể gặp phải các lỗi trong giao dịch đó là sự sợ hãi, hưng phấn hay tự định giá mà tôi đã được mô tả trong cuốn sách này.

Loại bỏ các lỗi và mở rộng cảm giác của bạn sẽ đòi hỏi bạn phải có được các kỹ năng về tâm lý rất tự nhiên. Các kỹ năng này chính là tâm lý bởi vì mỗi một kỹ năng, ở dạng tinh khiết nhất, đơn giản đó chỉ là một niềm tin. Hãy nhớ rằng những niềm tin chúng ta hoạt động sẽ xác định trạng thái của chúng ta về tâm trí và hình dạng kinh nghiệm của chúng ta trong những cách mà chúng ta không ngừng củng cố những gì chúng ta đã tin là đúng.

tam-ly-giao-dich-traderviet55-2-2-2. ​

Một niềm tin thật đến mức nào (liên quan đến các điều kiện môi trường) có thể được xác định khi nó phục vụ cho chúng ta tốt như thế nào; đó là, mức độ mà nó giúp chúng ta thỏa mãn mục tiêu của chúng ta đặt ra. Nếu việc tạo ra một kết quả nhất quán là mục tiêu chính của bạn với tư cách là một nhà giao dịch, thì hãy tạo ra một niềm tin (một khái niệm tràn đầy sinh lực có ý thức chống lại thay đổi và bày tỏ mong muốn) rằng “Tôi là một nhà giao dịch luôn thành công” sẽ đóng vai trò như một nguồn năng lượng chính mà nó sẽ quản lý các nhận thức, giải thích, kỳ vọng của bạn và hành động theo những cách mà sẽ đáp ứng niềm tin và các mục tiêu.

tam-ly-giao-dich-traderviet10-3-2-2.

Tạo một niềm tin chi phối rằng “Tôi là một nhà giao dịch luôn thành công” đòi hỏi phải tuân thủ một số nguyên tắc của sự thành công nhất quán. Một số các nguyên tắc chắc chắn sẽ có xung đột trực tiếp với một số niềm tin bạn đã có được về giao dịch. Nếu điều này đúng, thì bạn đã có một ví dụ điển hình về sự mâu thuẫn giữa niềm tin với mong muốn. Năng lượng ở đây không khác gì so với một cậu bé muốn được giống như những đứa trẻ khác, những đứa trẻ mà không sợ chơi với chó.

Photo_by_Chiến_Phạm__x5GLnuDdnT0__jpg.

Đứa trẻ khao khát thể hiện bản thân theo cách mà nó tìm thấy, ít nhất lúc đầu, nhưng hầu như không thể. Để đáp ứng mong muốn của mình, nó đã phải bước vào một quá trình hoạt động của sự chuyển đổi. Kỹ thuật của nó rất đơn giản: Nó đã cố gắng chăm chỉ tốt nhất có thể để ở tập trung vào những gì mà nó đã cố gắng để hoàn thành và, từng chút một, nó đã phá bỏ niềm tin mâu thuẫn và củng cố niềm tin phù hợp với mong muốn của mình. Nếu đó là mong muốn của bạn, sau đó bạn sẽ phải bước vào quá trình chuyển đổi chính mình thành một người chiến thắng nhất quán.

Nguồn: Trading in the zone – Mark Douglas

Subscribe
Notify of
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Trader Vui ve
Trader Vui ve
4 years ago

GĐ đầu tiên là phải cháy TK :))

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status