menu
Duyên nợ đến với Trading của 1 Trader

Duyên nợ đến với Trading của 1 Trader

News Trading

News Trading
Like
3557 View

Không rõ các bạn có duyên gì với nghề trader nhỉ?
Còn bản thân mình thì thực tế chỉ là 1 thằng công nhân thôi, mình làm ở công ty SamSung trong sài gòn bên khu Tivi, tính tời bây giờ chắc đc 3 năm hơn rồi, khi mới đi làm công ty vẫn còn đang xây dựng dang dở chứ chưa hoàn thiện như bây giờ. Mà cái duyên nó cũng ngộ nó bắt nguồn từ mẹ mình, không phải mẹ mình dẫn vào FX này đâu nó là từ trò chơi Cho – Nhận hay có thể nói dễ hơn đó là Hyip. Mẹ mình không rành về máy tính lắm mới nhờ mình về xem thử và thấy “Ôi sao tiền kiếm dễ thế?”
Quả thật là vậy, lương ở công ty của mình làm bục mặt cũng chỉ ra được 8tr thôi đủ sinh hoạt, mình tự lập từ khi ra trường nên thuê nhà đi làm từ đó. Đó là 1 khoảng thời gian gia đình mình cũng bị lừa nhiều tiền bạc của cãi các thứ, nhưng mà học được nhiều điều.
Từ cho nhận tiền đơn thuần, sau đó là chơi Bitcoin rồi lại đổ vỡ, rồi lại làm hệ thống coin (đa cấp) rồi lại đổ vỡ, rồi lại trade trên các sàn Bittrex, Binance… rồi cũng đổ vỡ, rồi lại tiếp đến là Bitmex, sau đó là tới Fx này, dĩ nhiên nó cũng đổ vỡ cả thôi. Cái mất nhiều nhất không phải là tiền bạc, đó là mối quan hệ khi chúng ta đặt 1 niềm tin vào 1 thứ quá nhiều, sau đó nó mang lại một hệ lụy các bạn ạ. “Không tin vào điều gì nữa”
Mình gần như tuyệt vọng mọi thứ, lúc đó lại nghĩ hay lại đi làm công nhân nhỉ? Nghĩ thì vậy nhưng lười lao động quen rồi lại mày mò học hỏi tiếp thôi, dần dần mình cũng khá nhiều hơn ở cái thị trường khốc liệt này.
Bản thân mẹ mình cũng thế, mình được thừa hưởng nhiều thứ, mẹ mình không phải là người học thức chỉ hết lớp 4 thôi nhưng không nghề nào mẹ mình không làm cả. Công nhân, lao công, dọn rác, bán bảo hiểm, đa cấp, chơi coin, buôn bất động sản, mở công ty gỗ… tất cả mẹ đều bị lừa và mẹ mình học hỏi và làm một thứ tốt hơn thế.
Ý chính ở đây là gì?
Không phải mình đang tâm sự về cuộc đời, mà muốn cho các bạn hiểu rằng cuộc sống này là vậy luôn có những sự va vấp và lừa lọc. Cái mà mỗi chúng ta còn giữ lại cho mình đó là “niềm tin”. Chỉ cần có niềm tin thôi điều gì cũng có thể cả, niềm tin với tất cả, mở lòng với mọi điều. Các bạn thua nhiều quá, bị lừa nhiều quá nên nhờn rồi, lúc nào cũng tỏ ra bản thân đây cáo già rồi không bị lừa nữa đâu. Thực tế là đang từ chối cơ hội, mắc xích lại vấn đề nếu mình không tin nghề của mẹ, thì không ngồi đây mà có được một công việc với thu nhập tốt, nếu mẹ mình vì bị lừa quá nhiều không chấp nhận mở mang đầu óc thì đã không đi xa được như thế với trình độ kiến thức đó. Ở cái group này cũng vậy, ai bán tín hiệu cũng được, ai bán EA cũng được, ai gọi vốn cũng được. Hãy đặt niềm tin đi sự thật mãi sự thật nếu họ cho bạn thấy được thứ bạn cần thì hãy hợp tác với nhau, biết đâu sau muôn vàn cửa tối thì đó lại là cửa sáng cho sự nghiệp của bạn.
– Chúng ta hãy dừng sân si nhau, vì chỉ có ng đang thua, đang bực tức mới hành xử thô tục
– Hãy đón nhận mọi thứ như một bài học
– Dừng buông lời cay đắng khi chưa nhìn nhận sự việc
– Đừng đả kích ai vì biết đâu làm bạn đc họ sẽ dạy mình nhiều điều
– Dừng chê bai 1 vấn đề mà hãy đàm đạo, có thể họ đang cố giúp bạn nhưng những lời cay đắng đó khiến họ dừng việc đó lại
– Người có tài chưa chắc có tiền mà, bạn nhìn bản thân đi, có phải khi bạn nhận ra mình có khả năng thì tiền bạc đã không còn phải k? Chỉ còn lại tuổi trẻ mà thôi
– Hãy cứ mở lòng đi, điều bạn đang thiếu nó sẽ tới sớm th
P/s: Đêm khuya e tâm sự xíu ^^.Bản thân mình có được lợi nhuận tốt cũng vì đã mở lòng với mọi cơ hội, ngày trước e cũng như mấy bác thôi nóng tính và cư xử tệ. Cũng vì nhìn mọi thứ dễ chịu hơn e gặp được người cần gặp, học đc thứ cần học, đi được con đường đúng.

đã sửa chút

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

 

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status