menu
Đô la New Zealand tăng với bình luận của RBNZ, USD tăng nhẹ

Đô la New Zealand tăng với bình luận của RBNZ, USD tăng nhẹ

Trader Happy

Trader Happy
Like
846 View

Đồng Đô la New Zealand đã tăng so với đồng Đô la Mỹ sau những bình luận của Thống đốc Ngân hàng Dự trữ New Zealand (RBNZ), ông Adrian Orr.

Đồng Đô la New Zealand tăng 0,4% so với đồng Đô la Mỹ sau khi ông Orr nói với Bloomberg TV rằng ông “hài lòng” với mức lãi suất hiện tại và ngân hàng trung ương đang chờ đợi những tác động của chính sách tiền tệ đến thị trường.

RBNZ đã gây ngạc nhiên cho thị trường vào đầu tháng này với việc cắt giảm lãi suất 50 điểm cơ bản.

Chỉ số đồng Đô la Mỹ tăng nhẹ 0,1% lên 98,20 vào lúc 11:43 PM ET (03:43 GMT). Dữ liệu công bố qua đêm cho thấy cả hai lĩnh vực sản xuất và dịch vụ của Hoa Kỳ đều suy giảm.

Chỉ số PMI sản xuất của IHS trong tháng 8 đạt 49,9 so với mức ước tính 50,5, trong khi PMI dịch vụ trong tháng 8 ở mức 50,9 so với kỳ vọng là 52,8.

Thị trường cũng tập trung sự chú ý vào bài phát biểu của các thành viên Cục Dự trữ Liên bang tại hội nghị thường niên ở Jackson Hole. Các nhà đầu tư đang tìm hiểu xem ngân hàng trung ương đã chuẩn bị cắt giảm lãi suất ra sao. Thị trường hiện đang dự báo Fed sẽ cắt giảm lãi suất một lần nữa trong cuộc họp tháng Chín.

Diễn biến trên mặt trận thương mại Trung-Mỹ vẫn được chú ý sau khi Người phát ngôn Bộ Thương mại Trung Quốc Gao Feng nói rằng Bắc Kinh “không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra các biện pháp trả đũa tương ứng” nếu Mỹ vẫn “cố chấp thực hiện theo ý mình”.

Hai bên dự kiến sẽ nối lại các cuộc gặp trực tiếp vào tháng Chín.

Tỷ giá USD / CNY tăng 0,2% lên 7,0946.

Đồng Won của Hàn Quốc suy yếu so với đồng USD trong bối cảnh căng thẳng giữa Nhật Bản và Hàn Quốc leo thang sau khi Hàn Quốc nói rằng nước này đang hủy bỏ một hiệp ước chia sẻ thông tin tình báo với Tokyo.

Tỷ giá USD / JPY tăng 0,1% lên 106,55.

Tỷ giá AUD / USD ít thay đổi ở mức 0,6757.

Nguồn : investing.com

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status