menu
Đánh giá sàn giao dịch OINVEST.COM Full thông tin cập nhật mới nhất

Đánh giá sàn giao dịch OINVEST.COM Full thông tin cập nhật mới nhất

Trader Happy

Trader Happy
Like
4506 View

Oinvest.com là một nền tảng giao dịch uy tín, chuyên về giao dịch ngoại hối và CFDs. Ra mắt vào năm 2019, nền tảng đã phát triển để cung cấp các giao dịch CFD trên hàng ngàn thị trường toàn cầu. Oinvest.com sử dụng nền tảng MetaTrader 4, có sẵn dưới dạng WebTrader hoặc dưới dạng các ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Ứng dụng Oinvest.com có ​​thể được tải xuống miễn phí từ App Store và Google Play Store và có thể được sử dụng trên Android và iOS.

 

Các nhà giao dịch có thể sử dụng Oinvest.com để giao dịch nhiều cặp tiền tệ, cũng như qua một loại lớn CFD trên tiền điện tử. Tuy nhiên, cũng có các tùy chọn để giao dịch CFD cổ phiếu, chỉ số và CFD hàng hóa là tốt.

 

Tổng cộng, Oinvest.com cung cấp giao dịch CFD trên 50 cặp tiền tệ, 33 loại tiền điện tử, 16 chỉ số thị trường chứng khoán, cũng như 194 cổ phiếu từ các sàn giao dịch chứng khoán Mỹ, châu Âu và Úc.

 

Một số tên hộ gia đình bạn có thể giao dịch bao gồm:

 

1 – CFD trên các cặp ngoại hối

EURUSD, AUDCAD, EURJPY, GBPCHF, USDTRY, EURSEK, USDSGD

2 – CFD trên cổ phiếu

Google, Facebook, eBay, Fiat, HSBC, Michelin Tyres, Lufthansa, Telefonica, Sanofi dược phẩm

3 – CFD trên các chỉ số

IBEX 35, Dow 30, DAX 30, CAC 40, ASX 200, Nikkei 225, Hồng Kông 50

4 – CFD trên hàng hóa

Khí thiên nhiên, đậu nành, đường, đồng, bạch kim, vàng, cà phê

5 – CFD về tiền điện tử

Ether, Bitcoin , Dash, Iota, Ripple

 

Khách hàng có thể chọn từ các cấp tài khoản theo cấp bậc – bạc, vàng và bạch kim. Đòn bẩy tối đa là 1: 500.

 

Người giao dịch mới có thể truy cập vào tài khoản demo trong 14 ngày khi đăng ký. Các loại tiền được chấp nhận là USD, GBP và Euro. Khoản tiền gửi tối thiểu cho các tài khoản giao dịch thực là $ 250. Phương thức thanh toán bao gồm thẻ tín dụng chính, Skrill, Neteller và VPay. Trang web Oinvest.com chứa rất nhiều tài liệu giáo dục và công cụ học tập, với hội thảo trên web, hướng dẫn, bài viết và các tùy chọn khác đều có thể dễ dàng truy cập. Dịch vụ khách hàng có sẵn 24/5, với các tùy chọn cho email, điện thoại và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

 

Oinvest.com được vận hành bởi Habonix Solutions Ltd của Nicosia, Síp và Aronex Corporation LTD. Là một công ty trách nhiệm hữu hạn, nó được thành lập theo luật pháp của Seychelles và được đăng ký là 8417765-1. Oinvest.com được quy định bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles (FSA), với số giấy phép SD014.

 

Phần kết luận

Oinvest.com là một nền tảng giao dịch trực tuyến tương đối mới, nhưng một nền tảng có vẻ sẽ tạo ra một tác động lớn khá nhanh chóng. Khách hàng sẽ được hưởng nền tảng MetaTrader 4 phổ biến và linh hoạt, cũng như hàng loạt các sản phẩm tài chính để giao dịch. Oinvest.com nên được đón nhận bởi các nhà giao dịch mới bắt đầu hoặc trung cấp, với sự giàu có của các tài nguyên giáo dục và hỗ trợ có sẵn, trong khi các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm sẽ đánh giá cao sự lựa chọn rộng rãi của CFD được cung cấp.

 

#Oinvest #OinvestReview #Forexbroker

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status