menu
ĐÁNH ĐỂ ĐỔI!

ĐÁNH ĐỂ ĐỔI!

News Trading

News Trading
Like
1483 View

Mấy ngày qua mình may mắn nhận đc sự chỉ dạy của một đại cao thủ ẩn danh khá kín, a ấy ko show tk, cũng chẳng bao h show lệnh, tuy nhiên khi nhìn thấy mỗi setup của a ấy cho từng cặp tiền thì mình đứng hình và ko thể tin nổi, thường thì setup của a ấy tỷ lệ nhỏ nhất RR – 1:8 tức là sl 100pip và tp 800pip, và trung bình thì 1:10, sl 100pip và tp 1000pip.
Nghe có vẻ hoang đường nhưng đói với 1 người đạt cảnh giới cao trong trading thì điều này hoàn toàn có thể! A ấy nói có khi 2 tuần a ko vào bất cứ 1 lệnh nào nếu chưa xuất hiện cặp nào khớp với setup, và khi đã tìm đc cặp đúng setup thì khi vào lệnh đặt sl và tp xong là đóng máy đi câu cá, cứ để nó đá sl hoặc tp, lâu lâu vài ba ngày mới nhìn chart xem nếu nó đi đúng hướng thì dời sl về dương. và với setup này thì dù cho 10 lệnh có thua tới 8 lệnh mà chỉ ăn 2 lệnh thì vẫn lời chán! VD: 2x800pip win – 8x100pip loss =+800pip!

Mình vẫn đang học và ngâm cứu pp của a ấy tuy nhiên mình cũng suy ngẫm rất kỹ nhừng câu nói của a, mỗi lệnh đều là tiền bạc là mồ hôi nc mắt, thậm chí phải đổ cả máu mới có đc nên mỗi cú trade hãy dùng nó để đánh đổi lấy cái giá cao hơn gấp nhiều lần, đừng nên vào lệnh lung tung theo cảm xúc mà trở thành kẻ đánh cược với market thì kết quả là thua sấp mặt, Nói tóm lại ra vào càng nhiều thì tỷ lệ thua càng lớn. Chưa kể phải dán mắt vào màn hình canh suốt ngày đêm sẽ dẫn tới stress nặng, và cuối cùng hậu quả rất bi thảm!

Ngoại trừ 1 số đại cao thủ đánh scalping tỷ lệ win cao như Hac Lao thì mình thấy 90% day trader đều sấp mặt khi ra vào lệnh nhiều, cho nên bạn hãy ngâm cứu kỹ và kiên nhẫn trc khi ra quyết định cho mỗi cú trade, Thị trường luôn cho bạn cơ hội, dù cho cơ hội này có đi qua thì bạn cũng đừng nên cố đuổi theo nó mà hãy chờ cơ hội sau!

Hình chôm bên nhà anh Vinh Tran và mình đã tóm tắt lại những lời chỉ dạy của a ấy để chêm vào!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com