menu
Cuộc Họp Của Ngân Hàng Trung Ương Anh

Cuộc Họp Của Ngân Hàng Trung Ương Anh

News Trading

News Trading
Like
563 View

Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) sẽ công bố quyết định về lãi suất vào lúc 18:00 ngày 20/6/2019 (tính theo giờ Việt Nam). Đồng bảng Anh có thể phản ứng như thế nào với quyết định này?

Nền kinh tế Anh có dấu hiệu “ngấm đòn” từ Brexit

Xứ sở sương mù trong 2 tuần vừa qua đã đón nhận một loạt các dữ liệu kinh tế kém tích cực. Báo cáo Manufacturing PMI trong tháng 5 được công bố giảm sâu xuống 49.4 từ mức 53.1 của tháng trước đó. Dữ liệu GDP của tháng 5 cũng giảm xuống mức -0.4% từ mức -0.1%, trong khi đó số liệu Manufacturing Production được xác nhận trượt sâu về mức -3.9% so với mức 0.9% trong tháng 4.

Cơn ác mộng có lẽ chưa dừng lại ở đó. Trong tuần này, nước Anh đón nhận thêm hai báo cáo kinh tế quan trọng khác là Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) và Doanh số bán lẻ (Retail Sales), với dự đoán không mấy lạc quan từ các chuyên gia.

Những báo cáo này đều nói lên một điều: nền kinh tế Anh đã bắt đầu “ngấm đòn” từ Brexit – cuộc ly hôn tốn giấy mực giữa quốc gia này với khối EU.

Dự định tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương Anh đang trở nên kém khả thi

Bất chấp những nỗi lo về tăng trưởng và các rủi ro ngày càng gia tăng đối với việc Anh sẽ phải rời khỏi EU mà không đạt được thỏa thuận nào, ngân hàng Trung ương Anh vẫn rất kiên quyết với dự định thắt chặt chính sách tiền tệ trong vòng 2 đến 3 năm tới. Dự định này rất có thể sẽ được nhắc lại trong cuộc họp ngày hôm nay.

Tuy nhiên, thị trường có lẽ sẽ không bị thuyết phục bởi những thông điệp “diều hâu” của BoE vì viễn cảnh kinh tế hiện nay không ủng hộ cho kế hoạch của ngân hàng này.

Do đó, các nhà giao dịch nên tìm kiếm những cơ hội bán đối với đồng Bảng Anh trong trung hạn. Những cặp tiền được ưu tiên bao gồm GBPUSD, GBPJPY, và GBPCHF.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status