menu
Weltrade bonus 100% từ số tiền gửi vào các tài khoản MT5 Crypto

Weltrade bonus 100% từ số tiền gửi vào các tài khoản MT5 Crypto

News Trading

News Trading
Like
522 View

WELTRADE luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các bonus tín dụng 100% từ số tiền nạp cho tài khoản Crypto đối với nền tảng MetaTrader 5. Hãy mở tài khoản Crypto giành cho terminal MT5 và nhận gấp đôi số tiền để giao dịch! Weltrade bonus 100%

Liên hệ support để biết thêm chi tiết.
Quy định cụ thể ở đây:

11. Điều kiện quảng cáo tiền lãi là

11.1. Tiền lãi tín dụng chỉ được thêm vào tài khoản giao dịch.

11.2. Tiền lãi tín dụng được cung cấp cả sau khi gửi tiền trực tiếp trên tài khoản giao dịch và sau khi chuyển từ quỹ bảo mật hoặc từ tài khoản ZuluTrade, Pro, Crypto.

11.3. Nếu trong thời gian khuyến mại, một khách hàng rút tiền từ bất kỳ tài khoản ngoài ZuluTrade, Pro, Crypto MT4 và sau đó gửi đến cho bất kỳ tài khoản của mình, như ZuluTrade, Pro, Crypto MT4, tiền lãi sẽ được tính bằng chênh lệch giữa số tiền gửi và tiền rút .

11.4. Nếu khách hàng rút, phần trăm tiền lãi (đầu tiền là tiền lãi từ số tiền dư trong tài khoản, sau đó là tiền lãi từ số tiền gửi tín dụng) được trừ vào tài khoản giao dịch ở tỷ lệ 1: 1, tỷ lệ có thể được thay đổi trong tương lai. Tình trạng này được áp dụng với tổng số tiền lãi của tài khoản.

11.5. Chuyển tiền giữa các tài khoản (ngoài ZuluTrade, Pro, Crypto MT4) được gọi là rút tiền và gửi tiền, do đó phần trăm tiền lãi sẽ được lấy đi từ một tài khoản và thêm vào theo tỷ lệ khác.

11.6. Công ty có quyền từ chối bổ sung tiền lãi tín dụng mà không giải thích.

11.7. Công ty có quyền hủy bỏ tiền thưởng tín dụng tích lũy trước đó.

11.8. Công ty bảo lưu quyền yêu xác nhận thông tin bổ sung từ một khách hàng.

11.9. Tiền lãi tín dụng không được cung cấp cho các tài khoản ZuluTrade, Pro, Crypto MT4.

11.10. Số tiền thưởng tín dụng tối đa hiện tại trên mỗi tài khoản giao dịch của Khách hàng không được vượt quá 10000 USD hoặc tương đương trong loại tiền tệ khác của tài khoản giao dịch.

Bình luận đã bị đóng.

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com