menu
Tìm hiểu sâu về chiến lược phân kỳ RSI khi giao dịch

Tìm hiểu sâu về chiến lược phân kỳ RSI khi giao dịch

hoang le

hoang le
Like
548 View

Chỉ báo dao động như chỉ báo RSI thuộc nhóm các công cụ phân tích kỹ thuật được sử dụng khi giao dịch ở sàn forex tốt nhất. Một trong những chức năng mạnh mẽ nhất của bộ tạo dao động là khả năng xác định sự phân kỳ giá. Hôm nay ta sẽ xem xét các kỹ thuật để phát hiện và giao dịch với chiến lược phân kỳ RSI.

Chỉ báo RSI là gì?

Bộ dao động là các chỉ báo giữa giá trị cực cao và cực thấp. Chỉ báo này rất hữu ích để xác định điều kiện quá mua và bán. Chỉ số RSI là một chỉ báo động lượng hàng đầu dùng để đo cường độ biến động và giá bởi vì nó là tín hiệu thường xuất hiện trước sự kiện đảo chiều thực tế trên biểu đồ.

Cấu trúc của Chỉ báo RSI

Chỉ báo RSI gồm một đường dao động giữa ba khu vực từ 0 đến 100.

Vùng quá Bán (0-30 ) – Cho biết rằng có quá nhiều người bán.

Vùng trung lập (30-70)

Vùng quá mua (70-100) – Cho ta biết rằng có quá nhiều người mua.

Lưu ý rằng đây là các tham số mặc định của chỉ báo. Nếu muốn tín hiệu với độ chính xác cao, bạn luôn có thể thu hẹp vùng quá mua và quá bán.

Giao dịch với chiến lược phân kỳ RSI

Tiếp theo, ta sẽ thảo luận về một số quy tắc để giao dịch phân kỳ RSI. Điểm vào của bạn trên một phân kỳ RSI sẽ đến sau hành động giá và Chỉ số Sức mạnh Tương đối đáp ứng một số điều kiện.

Bạn cần xác định RSI đang hiển thị sự phân kỳ. Sau khi xác nhận phân kỳ, bạn sẽ cần xác nhận sự hiện diện của giá đảo chiều giá. Không phải mọi phân kỳ RSI đều là tín hiệu hợp lệ. Sẽ có một số tín hiệu giả, vì thế hãy đợi sự bắt đầu của sự đảo chiều thực tế để thiết lập giao dịch chính xác hơn.

Cắt lỗ trên Phân kỳ Giá RSI

Bạn phải luôn sử dụng lệnh cắt lỗ khi giao dịch phân kỳ RSI. Vì bạn sẽ nhận được một số tín hiệu giả, điều tốt là bạn luôn được bảo vệ trong bất kỳ giao dịch xấu nào. Một điểm tốt cho lệnh cắt lỗ sẽ được hình thành tại thời điểm đảo chiều.

Thoát khỏi thị trường

Đôi khi giá sẽ tham gia vào một xu hướng lớn sau khi đảo chiều, đây có thể chỉ là ngắn hạn của một xung lực trước đó. Nếu bạn sử dụng một số công cụ kỹ thuật bổ sung, bạn có thể nhận được tín hiệu thoát chính xác hơn cho các giao dịch của mình.

Giao dịch Tín hiệu Phân kỳ RSI kết hợp với Hành động Giá

Phân tích hành động giá luôn là kỹ thuật tốt khi bạn tìm kiếm điểm vào trên biểu đồ. Bạn nên sử dụng kết hợp nhiều loại biểu đồ để mang lại độ chính xác cao hơn.

Kết luận

Đôi khi giá sẽ tham gia vào một xu hướng lớn sau khi đảo chiều và đây có thể chỉ là sự đảo ngược ngắn hạn. Bạn sẽ cần phải tự mình quyết định đâu là điểm thoát lệnh phù hợp nhất trên biểu đồ. Bạn nên tiếp tục chiến lược phân kỳ RSI miễn là bạn xác nhận rằng giá đang di chuyển theo hướng có lợi cho bạn.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status