menu
Tương lai đồng Ripple 5 năm tới như thế nào?

Tương lai đồng Ripple 5 năm tới như thế nào?

thomasnguyen Đồng phục

thomasnguyen Đồng phục
Like
381 View

Tương lai đồng Ripple như thế nào? Sự khủng hoảng toàn cầu vào tháng 3 năm nay đã rõ ràng hơn về giá XRP so với giá của BTC. Trước những nhiều diễn biến động khó đoán như này. Mình sẽ cố gắng dự đoán giá XRP vào cuối năm 2021 và 2025. Cùng mình dự đoán qua bài viết sau đây bạn nhé. 

Dự đoán gần tương lai đồng Ripple

Giá Ripple đã giảm rất nghiêm trọng vào ngày 11/03 của năm nay. Nó không dừng lại, và sự sụt giảm tiếp tục sâu hơn sau hai ngày. Cho đến khi giá ổn định ở mức thấp $ 0,114. XRP đã tiếp cận mức hỗ trợ vào ngày 13 tháng 3 và kể từ đó đã đảo ngược xu hướng. Giá XRP đã không thể vượt qua mức Fibonacci 0,5 của xu hướng giảm phù hợp với mức 0,168 đô la trong ba lần. Nói cách khác, sự biến động hiện tại có thể vẫn là một sự thoái lui hơn là bắt đầu tăng. 

Lùm xùm Ripple - SEC về XRP sắp đến hồi kết?

Ngoài ra, giá Ripple đang giao dịch theo mô hình tam giác cân. Vùng kháng cự này được thiết lập vào ngày 25 tháng 2 và đôi khi hoạt động như một đường hỗ trợ. Hoàn cảnh vào thời điểm đó khiến XRP có nhiều khả năng phá vỡ mô hình này hơn. Hợp đồng tương lai của Ripple có thể tiến tới vùng hỗ trợ tiếp theo với mức giá $ 0,14. Khu vực này vẫn cao hơn đáng kể so với mức thấp ngày 13/3. Rất có thể, nó đã hình thành một xu hướng tăng.

Tương lai đồng Ripple trong 5 năm 

Kết hợp cùng một phương pháp ngoại suy dữ liệu được sử dụng trong dự đoán trên. Chúng tôi có thể ước tính giá Ripple vào ngày 31 tháng 12 năm 2025. Sử dụng thang thời gian 2,42 cho phép chúng tôi sử dụng ngày đã điều chỉnh vào năm 2015, tương ứng với ngày 31 tháng 12 năm 2025. Khi làm như vậy, chúng tôi sẽ đạt được mức giá $ 40 vào ngày 31 tháng 12 năm 2025. Tuy nhiên, trước khi đạt đến độ cao này. Giá Ripple dự kiến ​​sẽ đạt mức cao kỷ lục 120 đô la Mỹ vào khoảng tháng 7 năm 2025.

Phần kết luận tương lai đồng Ripple

Như với bất kỳ loại tiền điện tử nào, có khả năng biến động theo bất kỳ hướng nào. Tuy nhiên, XRP đã được phân biệt với nhiều loại tiền điện tử ở nhiều danh mục. Bao gồm như việc không giới hạn ở nhận dạng tên, quan hệ đối tác và các trường hợp sử dụng. Mặc dù năm nay Ripple khá bận rộn. Nhưng tiềm năng áp dụng rộng rãi XRP vẫn mãi sẽ tồn tại. Bạn có thể theo dõi thêm cách đào ripple nhé. 

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status