menu
Tìm hiểu về WTC Coin là gì? Bật mí những thông tin cần biết về đồng tiền điện tử này

Tìm hiểu về WTC Coin là gì? Bật mí những thông tin cần biết về đồng tiền điện tử này

Học Tiền Ảo

Học Tiền Ảo
Like
284 View

Ngày nay có rất nhiều đồng coin được ra mắt trên thị trường. Một trong những đồng tiền điện tử được nhiều người biết đến, đó chính là WTC Coin. Chủ đề hôm nay chúng tôi muốn nói chi tiết hơn về đồng coin này. Hãy cùng tham khảo nhé!

Waltonchain là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về WTC coin là gì, chúng ta nên biết khái niệm về Waltonchain.

Waltonchain (Walton) là Blockchain theo dõi dự liệu nhận dạng dạng tần số vô tuyến trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Nó được dụng để nhận dạng RFID để theo dõi sản phẩm trong từng khâu sản xuất và phân phối. Dữ liệu liên quan tới mỗi mục được lưu trữ lên Blockchain bất biến nhằm đảm bảo tính chính xác của nó cho dù nó ở đâu trong quy trình. Dự án này được đặt theo tên của Charlie Walton – người phát minh ra công nghệ RFID và là người tiên phong trong lĩnh vực không gian. Nó cũng là từ viết tắt của Wisdom Alters Label, Trade Organization và Network.

Quản lý chuỗi cung ứng là một trong các ứng dụng nổi bật của công nghệ Blockchain. Rất nhiều công ty, tập đoàn từ FedEx cho đến Walmart đều đang làm việc dựa trên những giải pháp Blockchain để tăng tính hiệu quả bằng cách giảm chi phí. Những dự án như VeChain (Thor) cũng tập trung sâu vào vấn đề này, ngay cả NFC và mã QR. Bằng cách tập trung vào một trong những công nghệ được sử dụng nhiều nhất trong chuỗi cung ứng, Waltonchain có thể xây dựng một doanh nghiệp bền vững.

WTC Coin là gì?

WTC Coin là đồng tiền điện tử chính trong hệ sinh thái Walton. Đồng coin này được tạo ra nhằm hỗ trợ nền tảng Waltonchain kết nối với Blockchain và Tracking Microchips để xây dựng hệ thống quản lý chuỗi cung ứng. Sử dụng phần cứng (chip)và phần mềm (blockchain), Walton đang tạo ra nhữnf giải pháp cho các ngành dọc khác nhau, nơi chuỗi cung ứng và hậu cần bị phân mảnh để lấp đầy đi khoảng trống.

Đồng WTC phục vụ cho việc thúc đẩy một dự án làm việc về điều phối dữ liệu giữa những doanh nghiệp lớn bằng cách theo dõi các sản phẩm trong từng bước sản xuất và phân phối. Dữ liệu này được lưu trữ trên blockchain, đảm bảo độ chính xác của nó bất kể nó ở đâu trong quá trình và kết hợp công nghệ này với thẻ RFID – các chip phản hồi với tần số điện từ cụ thể để gửi dữ liệu trở lại.

100 triệu WTC Coin đã được phát hành cùng với khối genesis và sẽ không có thêm số lượng coin nữa. Trong số 100 triệu đó, hiện có tổng nguồn cung là 70 triệu với hơn 40 triệu đang lưu hành và số còn lại sẽ được khai thác trong vài năm tới.

Mua WTC ở đâu?

Nền tảng phổ biến nhất để mua WTC Coin là Binance . Tại đây, bạn có thể đổi BTC và ETH lấy WTC với BTC là lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư. Nếu bạn không sở hữu bất kỳ Bitcoin hoặc Ethereum nào, bạn có thể mua một số trên Gemini bằng đô la Mỹ. Sau đó, chỉ cần chuyển tiền của bạn đến Binance để đổi lấy WTC.

Lưu trữ WTC

Bạn nên lưu trữ WTC Coin của mình trong một trong các ví Waltonchain chính thức. Ví có sẵn trên hệ điều hành Windows cũng như điện thoại di động Android và iOS.

WTC Coin có phải là một khoản đầu tư tốt?

Có rất nhiều yếu tổ cần xem xét trước khi mua WTC Coin:

Bạn sẽ cần xem xét các công ty khác đang cạnh tranh thị phần với Walton. Ví dụ: VeChain cũng cung cấp nhận dạng sản phẩm duy nhất thông qua blockchain để hợp lý hóa các quy trình chuỗi cung ứng.

Token được sử dụng để lưu thông và thanh toán trong hệ sinh thái Waltonchain. Các mục đích sử dụng chính của WTC bao gồm phát hành chuỗi con, trả lãi cổ tức, cung cấp hệ thống tín dụng và thế chấp và trao đổi tài sản phân tán.

Khi hệ sinh thái Walton phát triển, công ty hy vọng rằng ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia vào hệ sinh thái và cần phải chi tiêu WTC để tạo ra các chuỗi con. Với nhiều ngành công nghiệp mà Walton có thể phục vụ tiềm năng, việc áp dụng từ các doanh nghiệp nhỏ và lớn sẽ là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Có tổng cộng 100 triệu mã thông báo WTC đang tồn tại – con số này là một hằng số và sẽ không có thêm đồng xu nào được phát hành.

Waltonchain có quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp, bao gồm Liên minh IoT di động Trung Quốc, Coinlink, Coinnest, v.v.

Nguồn bài viết: https://hoctienao.com/wtc-coin/

#hoctienao #wtc_coin #wtc_coin_la_gi

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status